MSI ra mắt Wind U160 pin 15 tiếng

(Điện tử tiêu dùng) - Tập đoàn MSI (Micro-Star International Corporation) sắp tung ra thị trường Việt Nam chiếc netbook Wind U160. Dù mỏng hơn 2,54cm cùng cân nặng chỉ 1kg nhưng Wind U160 có thể thời gian hoạt động lên tới 15 giờ.


msi-laptop-
MSI Wind U160

Sản phẩm mới của MSI sử dụng bộ vi xử lý cao cấp Intel Atom N450 chạy trền nền tảng Pine Trail. Với công nghệ tráng phim màu (CFP) độc quyền của MSI, Wind U160 được bao phủ bởi lớp sơn ngoài màu vàng ánh kim và đen bóng sang trọng, bắt mắt.

Màn hình LED 10 inch của Wind U160 không chỉ tiết kiệm năng lượng mà xử lý hình ảnh rất nhanh, thời gian giữa 2 lần quét là 8 phần nghìn giây (tương đương 125MHz) - nhanh gấp đôi tốc độ trung bình.

msi-laptop-
U160 sử dụng màn hình LED

Wind U160 được trang bị bàn phím chiclet với touchpad thiết kế liền tạo cảm giác trơn mịn khi tiếp xúc cùng nhiều tính năng tiền tiến khác. Ngoài vẻ bề ngoài sang trọng đầy lôi cuốn cùng sự thuận tiện trong sử dụng, sản phẩm mới nhất của dòng U còn gây ấn tượng mạnh mẽ với thời gian sử dụng pin lền đến 15 tiếng, cho phép người dùng làm việc cả ngày mà không phải lo ngại gì.

Wind U160 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 4 này và sẽ được phân phối qua các đại lý uỷ quyền của MSI tại Việt Nam, bao gồm Công ty máy tính Phúc Anh (miền Bắc) và Mai Khanh (miền Nam).