Cảm hứng với mouse

(Điện tử tiêu dùng) - Không chỉ cấu hình mạnh, màn hình phân giải cao, thiết bị ngoại vi như con chuột cũng là một phần quan trọng giúp bạn gắn bó với chiếc máy tính cả ngày mà không chán nản.


mouse steampunk
Chuột mang phong cách thế kỷ 19

Chuột mang phong cách máy hơi nước

Đây là sản phẩm tự chế của một tín đồ công nghệ người Nga từ một con chuột của hãng Genius. Toàn bộ thân chuột được bọc lại bằng vỏ kim loại màu vàng với đường nét chi tiết và tỉ mỉ. Đượm chất hoài cổ, chú chuột này nhắc lại phong cách thế kỷ 19 khi những cỗ máy hơi nước đang ở thời kỳ hoàng kim.

Chuột hình súng 

Gun Mouse
Chuột dành cho game bắn súng góc nhìn thứ 1

Nếu bạn là một người ham thích các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Counter-Strike, Call of Duty, Doom...thì chú chuột này thực là một sự lựa chọn thú vị. Còn gì hấp dẫn hơn khi trong tay bạn là một khẩu súng thực sự, có thể bóp cò để nhả đạn vào kẻ thù trong game.

Mẫu chuột này hỗ trợ cả những người thuận tay trái hoặc tay phải và kết nối với máy tính qua cổng USB.

Chuột hình thỏi vàng

Gold mouse
Bạn có muốn sở hữu "thỏi vàng" này không?

Nếu bạn đang cần mẫn ngồi tại văn phòng làm việc để xây đắp tương lai giàu có thì chú chuột này sẽ là động lực thực sự. Mang hình dáng của một thỏi vàng bốn số 9 sáng bóng, chú chuột này sẽ kích thích ham muốn làm giàu của bạn.

Chuột gợi nhớ điện tử 4 nút

Nintendo mouse
1 chút hoài niệm về điện tử 4 nút

Chỉ mất 4 hoặc 5 tiếng, một chiếc tay cầm điện tử 4 nút, bảng mạch của chuột quang và một vài phụ kiện bạn sẽ là chủ sở hữu của một chú chuột lạ mắt và đặc biệt. Chú chuột này có lẽ sẽ gợi nhớ tới tuổi thơ của bạn khi điện tử 4 nút còn là trò tiều khiển phổ thông.

Chuột cho người mề thể thao

Sport wear mouse
Chuột mang đậm "màu cờ sắc áo"

Hâm mộ MU, Barcelona, AC Milan...hay bất cứ một câu lạc bộ nào khác, bạn có muốn sở hữu một chú chuột mang đậm tinh thần "màu cờ sắc áo". Sportwear có lẽ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Chuột Sportwear hỗ trợ các hệ điều hành của Microsoft và hỗ trợ nhiều dạng bề mặt với thông số 1200 dpi.