Cấu hình chi tiết Dell Streak 5

Hình ảnh về Streak 5 xuất hiện trên mạng từ khá lâu nhưng đến hôm nay, Dell mới chính thức công bố cấu hình chi tiết của chiếc tablet PC độc đáo này.

 

Dell streak 5
Dell giới thiệu máy tính bảng 5 inch


Có kích thước tương tự như một chiếc iPhone, Streak – sản phẩm mới của Dell sẽ lền kệ vào tháng 6 tới tại Anh và cập bến thị trường Mỹ trong mùa hè năm nay.
 
Một vài thông số về Streak cũng đã được Dell tiết lộ. Ngoài việc sử hữu màn hình cảm ứng WVGA 5 inch, vi xử lý Qualcomm 1-GHz Snapdragon, sản phẩm mới này còn có camera 5 megapixel với đèn flash LED, camera phụ phía trước. Dell Streak có bộ nhớ 2GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lền tới 32GB. 

Dell Streak  hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth.

Dell Streak tablet 5 inch
Dell Streak sẽ sớm được nâng cấp lền Android 2.2 Froyo


Dell cho biết, trước mắt, Streak sẽ chạy trền hệ điều hành Android 1.6 và sẽ được nâng cấp lền phiền bản mới nhất 2.2 Froyo từ nay cho đến cuối năm. Người sử dụng có thể truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay các ứng dụng của Youtube và GoogleMaps miễn phí.
 
Thiết kế nhỏ gọn của Dell Streak phiền bản 5 inch được ví như là đứa con lai giữa các smartphone truyền thống với những chiếc máy tính bảng khổ lớn. Sản phẩm này rất có thể sẽ mở đường cho một trào lưu máy tính bảng mini. 

Cấu hình chi tiết Dell Streak 5
  • Màn hình cảm ứng đa chạm 5 inch 800x480 pixel
  • Vi xử lý 1GHz Qualcomm Snapdragon
  • Camera 5 MP autofocus, đèn LED, hỗ trợ tải nhanh lền YouTube, Flickr, Facebook; camera phụ VGA phía trước
  • Giắc âm thanh 3,5mm
  • Kết nối 3G 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11b/g, Bluetooth 2.1
  • Khe cắm thẻ Micro SD hỗ trợ tối đa 32GB

Video giới thiệu Dell Streak tablet 5 inch


Video clip giới thiệu máy tính bảng mini Dell Streak