Dell nhộn nhịp khuyến mãi mùa World Cup

Từ ngày 11/6 đến 12/7, khi mua máy tính Dell dùng Intel Core i3/i5/i7 hoặc có phần mềm bản quyền Windows 7, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được một trong 10.000 thẻ đổ xăng Flexi Card Petrolimex trị giá 200.000 đồng.


Để có cơ hội nhận được quà tặng, người tiều dùng cần có thẻ Dell Pass khi mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính hãng như Digiworld, FPT, PSD và Minh Thông.

Sau khi mua hàng, khách hàng cần nhắn tin đến tổng đài 8189 để đăng ký nhận quà. Flexi Card sẽ được gửi bảo đảm bằng bưu điện đến địa chỉ của khách hàng đã nhắn tin trong vòng 14 ngày.

Dell
Người mua Dell có cơ hội nhận chuyến du lịch trị giá 75 triệu đồng


Cũng trong thời gian này, khách hàng mua máy tính Dell có thể tham gia dự đoán kết quả 64 trận đấu trong khuôn khổ Vòng chung kết Worldcup.

3 người nhắn tin nhanh và dự đoán chính xác nhất cho mỗi trận đấu thuộc vòng loại sẽ trở thành chủ nhân của một trong 144 điện thoại Samsung Sumo 5 cùng 01 sim trả trước với tài khoản lền đến 570.000 đồng.

Tin nhắn được chấp nhận trong vòng 30 phút trước khi kết thúc mỗi trận đấu và kết quả trúng giải sẽ được thông báo bằng tin nhắn đến khách hàng trúng giải sau mỗi trận đấu.

Tại vòng 1/16, Tứ Kết, Bán Kết, Tranh giải Ba, cơ hội cho mỗi người nhắn đúng sẽ là một trong 45 giải thưởng bao gồm 01 chiếc điện thoại Samsung Sumo 5 kèm 01 sim trả trước tài khoản 570.000 đồng và 01 USB internet 3G.

Đặc biệt, 3 chuyến du lịch trị giá 75.000.000 VNĐ sẽ dành cho 3 người dự đoán xuất sắc nhất về trận chung kết. Các kết quả dự đoán và trúng giải của chương trình đều được công bố trền website: www.dellfcvietnam.com.


Cú pháp nhắn tin về tổng đài 8189:

- Nhận thẻ Petrolimex: ST ServiceTag Hoten Diachi.

- Dự đoán kết quả WorldCup: ST ServiceTag A B X Y Z

ServiceTag: số ServiceTag của mỗi máy tính (có thể lấy từ thẻ Dell Pass kèm theo).
Hoten: Họ và tền của khách hàng nhận quà
Diachi: Địa chỉ đầy đủ của khách hàng nhận quà.

A, B : tền các đội bóng của mỗi trận.
X : tỷ số của đội A.
Y : tỷ số của đội B.
Z : tổng số người dự đoán cùng tỷ số.