Sony đồng loạt nâng cấp Vaio Z, L, F, Y

Cùng điểm qua diện mạo và những tính năng mới của loạt máy tính Sony Vaio danh giá.


Sony Vaio Y
Sony Vaio Y series có thiết kế gọn nhẹ và màu sắc bắt mắt

Sản phẩm đầu tiền là Sony Vaio Y. Điểm nổi bật trong series sản phẩm mới này chính là thiết kế gọn nhẹ và màu sắc bắt mắt. Với thiết kế khung magie chắc chắn, kiểu dáng mảnh mai, trọng lượng khoảng 1,8kg, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch xa.

Đặc biệt, giải pháp kết nối Share My Connection cho phép chia sẻ Wi-Fi cùng lúc tới 5 thiết bị khác nhau. Cấu hình của Y series không có nhiều thay đổi với bộ xử lý Intel Core i5 430UM, ổ cứng 256GB, RAM tối đa 8 GB, card đồ hoạ ATI Mobility Radeon.

Series Vaio Y mới ra mắt với 6 màu sắc nổi bật là hồng, vàng, xanh, tím, đen và trắng. Giá bán của sản phẩm tương đối hợp lý, khoảng từ 14,6 triệu đồng (769.99 USD) trở lền tại Mỹ.

Sony Vaio L
Sony Vaio L series với màu đỏ Bordeaux bóng bẩy

1 sản phẩm nữa được thay áo mới là PC All-in-One Sony Vaio L. Series Vaio L mới sẽ mang màu đỏ Bordeaux bóng bẩy. Sản phẩm này sử dụng chip Intel Core 2 Quad Q8400, ổ cứng 1TB tốc độ 7200rpm, RAM 8 GB, card đồ hoạ NVIDIA 1GB VRAM. Ngoài ra, series Vaio L cũng sẽ được tích hợp đầu đọc đĩa Blu-ray cùng cổng HDMI và một bộ điều khiển TV..

Sony Vaio Z
Laptop doanh nhân Vaio Z sử dụng vi xử lý mạnh nhất Intel Core i7

Dòng laptop dành cho doanh nhân Sony Vaio Z cũng có mặt trong lần nâng cấp này. Series Vaio Z mới vẫn đặc trưng bởi kích thước nhỏ gọn, phong cách độc đáo, tích hợp thềm chip xử lý Intel Core i7-620M, ổ cứng 512GB, RAM 8GB, đầu đọc đĩa Blu-ray với công nghệ Dymanic Hybird Graphics.

Sản phẩm này còn sở hữu màn hinh LED độ phân giải 1600 x 900 pixel. Ra mắt với 2 màu đen và ghi, giá bán tại Mỹ của Vaio Z từ 36,4 triệu đồng ( 1919.99 USD) trở lền.

Sony Vaio F
Sony Vaio F series với màn hình lớn 16.4 inch full HD

Sản phẩm cuối cùng là dòng máy tính giải trí Sony Vaio F. Để phục vụ nhu cầu xem phim và chơi game, Sony tích hợp màn hình 16.4 inch Full HD cho dòng laptop này. Cùng với bộ xử lý Intel Core i7-840M, card đồ hoạ NVIDIA GeForce 310M GPU, ổ cứng 320GB, RAM lền tới 8GB, Vaio F có khả năng tính toán cực nhanh và đồ hoạ ấn tượng.

Giá bán của sản phẩm bắt đầu từ 19 triệu đồng (999.99 USD) trở lền.

GiangNH