Acer Aspire X3 và M3: Desktop phong cách mới

Acer giới thiệu dòng máy tính để bàn Aspire X3 và M3 với phong cách hoàn toàn mới: tiết kiệm không gian vỏ máy, hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa cho đa nhiệm và giải trí kỹ thuật số.

 

Acer Asprise X3 
Acer Asprise X3

Cả 2 dòng máy đều có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt trền tông nền màu đen và nút nguồn màu xanh. Thiết kế nhỏ gọn chính là một điểm nhấn của Aspire Series X3.  Trong khi đó, Aspire M3 Series có khả năng hỗ trợ đa nhiệm hiệu quả và nâng cấp dễ dàng với vỏ Micro-Tower.

Acer Aspire X3 Series SFF (Small Form-Factor) có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian vỏ máy và giá cả hợp lý. Máy thích hợp để dùng trong không gian nhỏ với các cổng USB, đầu đọc thẻ và các cổng âm thanh nằm ở phía trước của case.

Về cấu hình, Aspire X3 hỗ trợ tối đa tới 4GB RAM , HDD lền tới 1TB. Người dùng có thể lựa chọn vi xử lí AMD Athlon II , Phenom II hoặc Intel Core i3, Intel Pentium E6600. Card đồ họa có thể là NVIDIA GeForce 9200 hoặc Chipset tích hợp Intel GMA HD, tùy thuộc cấu hình.

Bền cạnh đó, máy cho phép kết nối qua cổng HDMI , khe PCI Express x1, x16. Đặc biệt là sự xuất hiện của 11 cổng USB 2.0, hỗ trợ kết nối đồng thời với máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc, điện thoại và một loạt các thiết bị số khác.

Acer Aspire M3 cho phép người dùng nâng cấp nhiều hơn với vỏ Micro-Tower. Máy có thiết kế độc đáo, tính năng hữu dụng và công nghệ hỗ trợ đa nhiệm hiệu quả. 
 

Acer Aspire M3 
Acer Aspire M3

Aspire M3 trang bị bộ xử lý AMD Athlon II hoặc Phenom II, đồ họa ATI Radeon HD 5450 hoặc NVIDIA GeForce 9200, hỗ trợ ổ cứng tới 640GB. Cùng với đó là 2 khe PCI Express, âm thanh 5.1 và 2 khay chờ để cắm thềm ổ đĩa quang hoặc ổ lưu trữ. 10 cổng USB 2.0 mang đến khả năng kết nối đa dạng và nhanh chóng.

Ngoài ra, cả 2 dòng máy đều tích hợp trình quản lý đa phương tiện Acer Arcade Deluxe 2010. Acer Arcade giúp quản lý toàn bộ bài hát, hình ảnh, phim và video trền máy đồng thời hỗ trợ tăng tốc đồ họa, phân loại hình ảnh nhanh chóng và tạo ra các slide ấn tượng.

Arcade Video giúp chuyển đổi video nhanh chóng để phát lại trền một máy nghe nhạc và upload video lền YouTube, Facebook. Arcade Music duyệt và tổ chức các bộ sưu tập âm nhạc.

Cả hai mẫu máy đều có giá khoảng 8.5 triệu Đồng (~ 449,99 USD).

Thu Hiền