Chiêm ngưỡng các sản phẩm Kingston tại VCW 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Kingston sẽ tham gia với một khu trưng bày để giới thiệu các sản phẩm của mình tại triển lãm VCW 2010, tổ chức bán hàng giảm giá với hầu hết các dòng sản phẩm hiện có của hãng.


Kingston Technology, thương hiệu của Mỹ và là nhà sản xuất các sản phẩm nhớ hàng đầu thế giới, cho biết sẽ tham gia vào ngày hội lớn của ngành CNTT thông tin Việt Nam, triển lãm Vietnam Computer Electronics World EXPO (VCW) 2010, diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 18/7. 

Kingston 
Kingston HyperX Lovo DDR3


Khách hàng sẽ được chiềm ngưỡng màn ép xung bộ nhớ tốc độ nhanh nhất thế giới nhưng có độ trễ thấp Kingston HyperX LoVo; được giới thiệu những lựa chọn tốt nhất cho việc nâng cấp máy tính, gồm: dòng ổ cứng Kingston SSDNow V Series, dòng thanh nhớ HyperX T1 Series, các dòng thanh nhớ USB với dung lượng lền đến 32GB cùng nhiều sản phẩm Kingston khác được trưng bày và trình diễn demo tại đây. Khu trưng bày của Kingston nằm ở Khu 12A, Trung tâm Triểm lãm và Hội chợ Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, HCM).

Mỗi ngày Kingston sẽ có 3 màn trình diễn vũ đạo sôi động vào lúc11:00, 14:00 và 16:00. Xuyền suốt chương trình còn có phần hỏi đáp diễn ra lúc 11:05 và 16:05, trả lời đúng các câu hỏi do MC đặt ra sẽ nhận được ngay những món quá hấp dẫn. Tại gian hàng của Kingston còn tổ chức trò chơi “Match & Win” vào lúc 14:05 trong các ngày diễn ra triển lãm với phần quà giá trị hơn.

Bền cạnh đó, khi đến tham quan khu trưng bày của Kingston và mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, hàng ngày, Kingston đều dành tặng những túi quà có giá trị cho 30 khách tham quan gian hàng của hãng sớm nhất.