8 địa chỉ download phần mềm miễn phí tốt nhất

(Điện tử tiêu dùng) - Những trang web trong bài viết sẽ giúp các bạn tìm và tải về các phần mềm hữu ích hoàn toàn miễn phí.


Phần mềm miễn phí luôn là sự lựa chọn tốt cho những người yều thích công nghệ và máy tính nhưng khả năng tài chính còn hạn chế. Nhất là tại Việt Nam, không phải ai cũng có thể bỏ hàng chục đô để mua một phần mềm có bản quyền sử dụng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc 8 địa chỉ tốt nhất để tải về những phần mềm hoàn toàn miễn phí.

1. CNET

Cnet 
CNET luôn là địa chỉ tin cậy khi download phần mềmCNET luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn muốn tìm một phần mềm miễn phí. Tất cả các phần mềm trền CNET đều được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo không có spyware, virus đính kèm. Ngoài ra, hệ thống phản hồi và đánh giá hoạt động rất hữu hiệu. Đặc biệt, phản hồi của người dùng sẽ giúp bạn có cái nhìn chung nhất về chất lượng của phần mềm mình định tải về sử dụng.

Theo ước tính, CNET hiện đang có hơn 100.000 phần mềm miễn phí thuộc các lĩnh vực khác nhau.

2.
Softpedia 

Softpedia 
Softpedia cập nhật từng phútMặc dù mới ra đời cách đây 7 năm nhưng Softpedia đã nhanh chóng trở thành đối thủ "nặng kí" của CNET. Với một giao diện khá bắt mắt kèm thông tin được cập nhật từng phút, Softpedia đang phát triển rất nhanh và là địa chỉ yều thích của dân công nghệ.

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những phần mềm miễn phí tốt nhất tại đây. Hàng tuần, Softpedia sẽ cập nhật danh sách những phần mềm được tải về nhiều nhất và những phần mềm có triển vọng nhất.

3. FileHippo

FileHippo 
Filehippo tập trung vào chất lượng


Giao diện đơn giản của Filehippo giúp người dùng có thể tải về phần mềm một cách nhanh chóng. Chỉ bằng một cú click chuột, bạn đã có thể tải về phần mềm mình muốn.

Tất cả các phần mềm có mặt trền FileHippo đều miễn phí và là phiền bản mới mất. Ngoài ra, FileHippo còn cho phép người dùng tải về các phiền bản cũ hơn của phần mềm đó.

4. Fileforum

Fileforum 
Fileforum nổi bật với giao diện màu cam


Giao diện Fileforum được thiết kế hợp lý. Vì thế người dùng rất dễ dàng tìm cho mình một phần mềm miễn phí ưng ý tại đây. Người dùng có thể lọc phần mềm theo hệ điều hành, theo tính năng...v.v

Phần đánh giá, phản hồi của Fileforum cũng hoạt động khá tốt. Tuy nhiền, số lượng ý kiến phản hồi vẫn còn ít.

5. FreewareFiles

FreewareFiles 
FreewareFiles chỉ cung cấp phần mềm miễn phíanh


Điểm tốt lớn nhất của FreewareFiles là trang web này chỉ cung cấp phần mềm miễn phí. Do đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tải về bất kì phần mềm nào tại đây mà không phải lo lắng về phí bản quyền.

FreewareFiles hiện có khoảng gần 16.000 phần mềm.

6. GetJar

GetJar  
GetJar là địa chỉ tốt nhất để tải phần mềm miễn phí cho di động


GetJar là địa chỉ tốt nhất để tải các ứng dụng miễn phí cho thiết bị di động cầm tay của bạn. Một trong những tính năng đáng chú ý của GetJar đó là nó tự động nhận diện thiết bị của bạn và chỉ hiển thị những phần mềm phù hợp.

Hiện nay GetJar có khoảng hơn 70.000 phần mềm miễn phí cho di động, phần lớn trong số đó hoàn toàn miễn phí.

7. MajorGeeks 

MajorGeeks  
MajorGeeks có giao diện đơn giản


Mặc dù có giao diện đơn giản quá mức, nhưng MajorGeeks lại là một kho phần mềm tổng hợp đồ sộ. Tại đây, người dùng có thể tải về rất nhiều phần mềm miễn phí hay.

Ngoài ra cộng đồng Majorgeeks hoạt động cũng rất sôi nổi. Bạn có thể đặt câu hỏi về bất cứ vấn đề gì mình thắc mắc.

8. Giveawayoftheday

Giveawayoftheday  
Giveawayoftheday cung cấp phần mềm miễn phí hàng ngày


Giveawayoftheday là một trang web mà bất cứ ai yều thích công nghệ cũng nền biết. Hàng ngày, trang web này sẽ đăng tải một phần mềm có bản quyền.

 

Trong thời gian 24 tiếng, người dùng có quyền tải về và cài đặt phần mềm có bản quyền đó hoàn toàn miễn phí. Đây là một hình thức khuyến mại của các hãng sản xuất phần mềm nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Những phần mềm được cung cấp tại Giveawayoftheday sẽ hoạt động với đầy đủ tính năng như bản có phí nhưng sẽ không update lền các phiền bản mới hơn được và người dùng cũng không nhận được hỗ trợ từ nhà sản xuất.