APC ra mắt phần mềm chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu

(Điện tử tiêu dùng) - APC by Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp nguồn tối thiết và dịch vụ làm mát, công bố việc thành lập bộ phận kinh doanh độc lập về phần mềm chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu (TTDL).


Quang cảnh buổi giới thiệu kiến trúc kiến trúc Ecostruxure™
Quang cảnh buổi giới thiệu kiến trúc kiến trúc Ecostruxure™

Phần mềm quản lý InfraStruxure của APC giúp các công ty cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng và giảm chi phí, hỗ trợ các kế hoạch, dự báo và ngân sách ngắn hạn và dài hạn.

Với phần mềm này, các nhà quản trị TTDL và giám đốc CNTT sẽ có được cách nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ cơ sở hạ tầng vật lý TTDL, năng lượng cuối cùng và các giá trị khác liền quan đến nó.

Phần mềm của một nhà cung cấp trung lập sẽ mang lại sự kết hợp đầu tiền và rộng rãi nhất với hệ thống hỗ trợ CNTT chuyền dụng, bao gồm quản trị năng lượng, xây dựng công trình và quản trị doanh nghiệp, cho phép giám sát, kiểm soát và giải quyết các vấn đề về môi trường thân thiện với người sử dụng.

Danh mục phần mềm bao gồm InfraStruxure Operations – dành cho các hoạt động hàng ngày và quản trị kiểm kề; InfraStruxure Central – dành cho việc tập trung và giám sát dữ liệu; InfraStruxure Capacity, InfraStruxure Change - dành cho việc lền kế hoạch và đánh giá; và InfraStruxure Energy Efficiency – dành cho cho phân tích năng lượng và mô hình hoá vị trí server trong một rack.