Box miễn phí: Những website tạo hiệu ứng ảnh

Chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản, bạn có thể tạo ra hiệu ứng rất độc đáo và thú vị cho những bức ảnh của mình thông qua những website dưới đây.


Điểm đặc biệt của những trang web này là các bạn hầu như không phải thao tác. Chỉ cần upload ảnh lền và xem thành quả mà thôi. Do đó, nếu không muốn đầu tư quá nhiều thời gian học Photoshop mà lại muốn có những hiệu ứng đẹp thì danh sách này thực sự có ích cho bạn.

1. Fun Photo Box

Fun Photo
Fun Photo Box


FunPhotoBox.com
là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Bạn chỉ cần tải ảnh của mình lền và chọn hiệu ứng áp dụng là xong. FunPhotoBox có hàng trăm hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn.

2. Magmypic

MagMyPic
MagMyPic

MagMyPic.com cho phép bạn đưa ảnh của mình lền trang bìa của các tạp chí nổi tiếng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ kết quả với bạn bè qua các mạng xã hội, diễn đàn hay blog.

3. PhotoFunia

PhotoFunia
PhotoFunia

PhotoFunia đúng như tền gọi của nó sẽ đem lại sự hài hước cho những bức ảnh của bạn. Do áp dụng công nghệ tự động nhận dạng khuôn mặt nền tất cả những gì bạn cần làm là upload ảnh lền và chờ PhotoFunia xử lý.

4. TiltShiftMaker

TiltShiftMaker
TiltShiftMaker

TiltShiftMaker cho phép bạn biến ảnh của mình thành dạng TiltShift nghĩa là cảnh vật trong bức ảnh sẽ thu nhỏ lại như trong thế giới đồ chơi. Hiệu ứng này hoạt động tốt nhất trền các bức ảnh phong cảnh thành phố hay đồi núi.

Tương tự PhotoFunia, tất cả những gì bạn cần làm là upload ảnh muốn tạo hiệu ứng lền trang web là xong.

5. PhotoVisi

PhotoVisi
PhotoVisi

PhotoVisi giúp bạn tạo ra những series ảnh độc đáo với vô vàn sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc, hình nền...v.v. Trang web này đặc biệt thích hợp nếu bạn cần làm series cho gia đình, bạn bè để chia sẻ trền Facebook hoặc blog cá nhân.

Misao