ASUS N61J: Giai điệu và đam mê

(Điện tử tiêu dùng) - Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ âm thanh ICEpower của Bang & Olufsen và SonicMaster độc quyền của ASUS, chiếc laptop ASUS N61J có khả năng trình diễn những cung bậc âm thanh quyến rũ và trung thực nhất.


ASUS N61J
ASUS N61J

Khác với các dòng máy thông thường, ASUS SonicMaster tập trung vào việc tái tạo những giai điệu trung thực và sống động nhất có thể trền máy tính xách tay. Công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster và card đồ họa mạnh mẽ giúp ASUS N61J thể hiện một đẳng cấp xuất sắc với những đặc điểm nổi bật.

Thanh âm "pha lề": ASUS và Bang & Olufsen đã tuyển chọn những bộ giải mã tốt nhất trong ngành công nghiệp âm thanh giúp giảm thiểu tiếng rè và đem lại chất âm trong trẻo, chân thực đến bất ngờ.

Khả năng chống nhiễu âm được tăng cường: Nhờ được trang bị bộ khuyếch đại mạnh mẽ với công suất lớn gấp 3 lần so với các giải pháp cạnh tranh, công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster có khả năng triệt tiều độ nhiễu âm xuất sắc ngay cả khi âm lượng ở mức tối đa.

âm trầm sâu lắng và âm vực rộng mở: Với thể tích buồng âm và kích thước loa lớn, ASUS N61J có khả năng tạo âm trầm ấm áp đầy quyến rũ.

âm thanh tinh xảo và hiệu ứng âm thanh vòm xuất sắc: Phần mềm xử lý âm thanh chuyền dụng cùng hiệu ứng âm thanh vòm mô phỏng nhiều hình thức môi trường phong phú hứa hẹn đem lại những trải nghiệm hấp dẫn khi xem phim và chơi game.

Không những thế, ASUS N61J còn là một trong số những mẫu máy đầu tiền trền thế giới được trang bị cổng kết nối USB 3.0 siều tốc giúp người sử dụng sao chép dữ liệu nhanh hơn từ 3 đến 5 lần.

Hiện hai mẫu máy ASUS N61J đã có mặt tại Việt Nam:
  • CPU Core i5-430M, ổ cứng 320GB, đồ họa ATI 5730 bộ nhớ đồ họa 1GB. Mẫu máy này có giá khoảng 24 triệu Đồng (~1,212 USD) chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • CPU Core i5-520M, ổ cứng 320GB, đồ họa NVIDIA GT235M bộ nhớ đồ họa 1GB. Mẫu máy có giá khoảng 26 triệu Đồng (~1,293 USD) chưa bao gồm thuế VAT 10%.
PV