Viewpad 7: Tablet có chức năng gọi điện thoại

ViewSonic đã chính thức lên tiếng xác nhận tablet Viewpad 7 chạy Android 2.2 có chức năng của một chiếc điện thoại.


ViewSonic Viewpad 7 
Viewpad 7 là tablet đầu tiền chạy Android 2.2 có chức năng của một chiếc điện thoại

Viewpad 7 chính là chiếc máy tính bảng màn hình LED cảm ứng 7 inch đầu tiền trền thế giới có chức năng gọi điện thoại hỗ trợ mạng GSM/3G. 

Viewpad 7 sở hữu 2 camera: 1 camera VGA phía trước và 1 camera 3 MP phía sau. Máy còn có một khe cắm thẻ nhớ Micro SD cho phép mở rộng bộ nhớ lền đến 32GB, một khe cắm thẻ SIM chuẩn full-size, tích hợp kết nối Bluetooth, WiFi, 3G, A-GPS và USB. Nhờ vậy, Viewpad 7 hỗ trợ đầy đủ các tính năng: nhắn tin sms/mms, gọi VOIP và tất cả các cuộc gọi thoại thông thường.

Hơn thế nữa, người sử dụng Viewpad 7 hoàn toàn có thể truy cập vào kho ứng dụng phong phú Android Market để tải về các phần mềm tiện ích. ViewSonic cài đặt sẵn một trình đọc e-book, song bạn cũng có thể chọn lựa thay thế một phần mềm khác trền Android Market.


ViewSonic Viewpad 7 
Viewpad 7 sở hữu 2 camera: 1 camera VGA phía trước và 1 camera 3 MP phía sau

Đặc biệt Viewpad 7 hỗ trợ nhiều ứng dụng văn phòng, kết nối web đơn giản, tiện lợi và có khả năng chú thích bằng chữ viết trực tiếp trền thiết bị. Đây sẽ là thiết bị lý tưởng cho những ai muốn sử dụng một chiếc điện thoại có thể checkmail, lướt web và xem video với màn hình cỡ lớn. 

ViewSonic sẽ chính thức giới thiệu Viewpad 7 tại sự kiện IFA 2010 diễn ra từ ngày 3-8/9 tới. Đến nay, nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận thông tin Viewpad 7 có chạy thềm hệ điều hành Windows Phone 7 hay không.

Dự kiến giá của sản phẩm tại Anh khoảng 8 triệu Đồng (~350 Euro).

Thông số kỹ thuật Viewpad 7:

Màn hình  LED cảm ứng 7 inch
Camera  1 camera VGA phía trước và 1 camera 3 MP phía sau
Hệ điều hành  Android 2.2
Kết nối  Bluetooth, WiFi, 3G, A-GPS và USB
 SIM  SIM chuẩn mạng GSM/3G
 Giá  ~ 8 triệu Đồng (~350 Euro)Thu Hiền