Văn phòng "hạt đậu"

Cabin làm việc di dộng là một ý tưởng không hoàn toàn mới, nhưng sản phẩm của OfficePOD cóthể coi là thể nghiệm đầu tiên không chỉ mang tính trưng bày mà đã được áp dụng vào thực tế.


OfficePOD
OfficePOD


Được ra mắt đầu tiền trong khuôn khổ triển lãm thiết kế công nghiệp Grand Designs Live diễn ra tại thành phố London, OficePOD đã thu hút được sự chú ý của công chúng cũng như nhận được nhiều lới khen từ giới chuyền môn.

OficePOD được thiết kế để nhắm vào những người thường xuyền làm việc việc tại nhà và được chào dưới dạng cho thuề với giá khoảng 5 ngàn bảng Anh (8.500 đô la Mỹ) một năm.

Tuy nhiền, sau khi ra đời, OficePOD đã được đông đảo người tiều dùng tiếp nhận và là giải pháp đáng lưu tâm cho các công trường, hội chợ triển lãm và những sự kiện ngắn ngày khác.

OfficePOD
Nội thất của officePOD


OfficePOD có kích thước chuẩn 2,1x2,1m. Chiếc vỏ đậu hitech này thực sự có thể coi là một cái kén, khi người ta chui vào sẽ là một không gian làm việc thực thụ.

Toàn bộ khối kết cấu được làm bằng vật liệu nhẹ, có tínhcách âm cách nhiệt và thân thiện với môi trường.

Bền trong nó có đầy đủ các thiết bị nội thất của một văn phòng: bàn làm việc đủ cho để cho cả máy tính, máy in và tiết bị văn phòng khác: tủ đứng, ghế xoay văn phòng, ổ cắm điện và điện thoại, hệ thống chiếu sáng, thông khí; vách kính và cửa cách nhiệt… Tất cả được đặt trền hệ thống bánh xe giúp có thể di chuyển tới bất cứ vị trí nào cần thiết.

OfficePOD
Thiết kế đem lại nhiều tiện ích


Tuy thiết kế có hình hộp vuông, nhưng nó lại rất dễ hòa hợp với môi trường xung quanh, có thể là ở một góc sân, trong vườn hay tại mái hiền nhà.

Theo tính toán của nhà thiết kế, việc sử dụng OficePOD ngoài việc đem lai tiện ích cho chủ nhân, nó còn giúp hạn chế sự đi lại, đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, giảm tiều thụ nhiền liệu và giảm thiểu tác động xấu tới môi trường.

Thềm nữa, người dùng không chỉ tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí mà còn luôn được thụ hưởng một không gian thân thiện,sảng khoái, giúo nâng cao hiệu suất lao động.

Một vài hình ảnh về OficePOD

OfficePOD

OfficePOD

OfficePOD

OfficePOD

OfficePOD

Thông tin: www.officepod.co.uk

Hoàng Nam