Cisco Linksys: Luồng gió mới cho thiết bị mạng không dây

Với thiết kế độc đáo, Cisco Linksys đã thổi một luồng gió mới cho thiết kế khô cứng của những thiết bị Wireless Router kết nối mạng không dây vốn rất quen thuộc với những gia đình và văn phòng trên toàn thế giới.


Cisco Linksys
Thiết bị mạng mới của Cisco đẹp hơn, phù hợp với không gian hiện đại

Khi công nghệ kết nối điểm tô ngôi nhà bạn

Cùng với sự phổ biến Internet đến mọi nơi, không biết từ bao giờ các thiết bị mạng không dây cũng đã trở nền quen thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiền, đôi khi những chiếc Modem/Router vuông vắn với anten thô kệch làm xấu đi không gian nội thất sang trọng.

Nắm bắt nhu cầu của những người yều chuộng vẻ đẹp, Cisco Linksys đã ra đời những thiết bị không dây hiệu năng cao với thiết kế đẹp mắt, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất…

Hai đại diện cho phong cách thiết kế cao cấp mới chính là Cisco Linksys WRT120N Wireless-N Home Router và Cisco Linksys WAG120N Wireless-N Home ADSL 2+ Modem Router. Hai thiết bị này có hình dáng như chiếc đĩa bay (UFO) màu đen bóng huyền bí, phía trền mặt là những đèn báo nhấp nháy khá ấn tượng.

Cisco Linksys

Sản phẩm mới của Cisco Linksys

Chiếc ănten to thường thấy ở những sản phẩm nối mạng thông thường cũng được giấu ngầm đi, giúp toàn bộ thiết bị là một khối liền lạc và thống nhất.

Thiết kế sang trọng của dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ phù hợp với rất nhiều không gian nội thất hiện đại mới, giúp chiếc Router/Modem có thể tự hào chiếm những vị trí đắc địa, ngay cả ở phòng khách, để phát sóng hiệu quả nhất.

Cisco Linksys: không chỉ thiết kế đẹp mà còn tính năng mạnh

Ngoài những nét nổi bật về thiết kế ở trền, các sản phẩm không dây của Cisco Linksys thế hệ mới còn nổi tiếng về độ bền hoạt động, khả năng phát sóng xa, xuyền thấu qua vật cản.

Sử dụng công nghệ wireless N, Cysco Linksys WRT120N có tốc độ nhanh hơn và độ phủ sóng xa hơn chuẩn G truyền thống từ 3 tới 5 lần, cho phép người dùng truy cập Internet từ bát cứ vị trí nào trong nhà.

cisco linksys
Sản phẩm có tốc độ nhanh, mạnh, khả năng xuyền thấu tốt

Ngoài ra, Cisco Linksys WAG 120N với công nghệ ADSL 2+ cho tốc độ kết nối nhanh gấp 10 lần công nghệ ADSL cũ.

Các sản phẩm mới này chia sẻ dữ liệu đồng đều và hiệu quả nhờ các thuật toán mới, giúp nhiều người có thể truy cập cùng 1 lúc với tốc độ nhanh, không bị tình trạng “thắt cổ chai” dữ liệu.

Tính năng bảo bật cũng là một thế mạnh của Cisco Linksys, bởi Cisco chính là nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới, với công nghệ bảo mật WEP, WAP và còn được nâng cao hơn bởi kỹ thuật mã hóa bảo mật công nghiệp 128-bit WPA2, tưởng lửa SPI, bảo vệ các dữ liệu của bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công từ Internet.

Đi kèm Cisco Linksys là CD cài đặt với phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho cả người không rành IT.

Với thiết kế hiện đại quyến rũ cũng những tính năng mạnh mẽ. Các thiết bị mạng không dây của Cisco Linksys là một trong những lựa chọn đáng lưu ý bởi cả “tài” lẫn “sắc”.

Đình Bảo