LaCie MosKeyto: USB nhỏ nhất thế giới

Nổi tiếng với các thiết bị máy tính độc đáo, LaCie lại khiến người tiêu dùng bất ngờ khi giới thiệu sản phẩm USB nhỏ nhất thế giới hiện nay, LaCie MosKeyto.

LaCie MosKeyto 
LaCie MosKeyto

MosKeyto LaCie chỉ dài vẻn vẹn 20mm và nặng 10 gram. Đây xứng đáng là một trong những USB nhỏ nhất trền thị trường hiện nay. Thậm chí, nó còn nhỏ hơn cả mẫu LaCie USB Keys được giới thiệu năm ngoái - mẫu USB đã gây ấn tượng mạnh về thiết kế và sự nhỏ gọn.
 
Theo như hãng LaCie quảng cáo, LaCie MosKeyto gần như vô hình khi cắm vào máy tính hay laptop, và có thể theo bạn đi bất cứ đâu mà không còn cảm giác vướng víu. Điều này thực sự tiện lợi, bởi nó sẽ hạn chế việc hư hỏng, đánh mất trong quá trình sự dụng và còn vô cùng tiết kiệm diện tích.
 
Ngoài ra, LaCie đã tích hợp thềm một 4GB lưu trữ trực tuyến an toàn từ Wuala (www.wuala.com) vào MosKeyto, giúp cho lưu trữ và chia sẻ tập tin, hình ảnh, hoặc video dễ dàng hơn bao giờ hết.

MosKeyto LaCie có 2 mức dung lượng 4GB và 8GB với giá bán tương ứng 600 nghìn Đồng (~20 GBP) và 750 nghìn (~25 GBP). Bạn có thể đặt mua LaCie MosKeyto trực tuyến trền eBay hoặc ngay tại trang chủ của LaCie


LaCie MosKeyto 
 

LaCie MosKeyto 

LaCie MosKeyto 

LaCie MosKeyto 

LaCie MosKeyto 

(*) Ảnh: LaCie
Lề Nam