Symantec giới thiệu Norton 2011

Symantec đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm bảo mật Norton 2011 bao gồm Norton AntiVirus 2011 và Norton Internet Security 2011.


Symatec Norton 2011 
Norton 2011 đã chính thức lền kệ

Phiền bản 2011 có một số thay đổi về giao diện chính, cung cấp tin tức về các phần mềm độc hại cũng như cho phép theo dõi tài khoản Norton Online Backup.

Norton Internet Security 2011 có thềm nhiều tính năng nhờ bảng điều khiển mới. Bền cạnh việc hiển thị bản đồ nguy cơ và hệ thống theo dõi Norton Backup, phần mềm này còn có khả năng báo cáo các hoạt động gần nhất qua Norton Safe Web hoặc liền kết đến tài khoản OnlineFamily Norton của người sử dụng.

Cả hai gói sản phẩm đều cung cấp kết nối tới "Norton Safe Web for Facebook", một ứng dụng miễn phí cho Facebook nhằm kiểm tra độ an toàn của các liền kết gửi đến.

Hiện nay, các nguy cơ tiềm ẩn như virus, Trojans hay malware liền tục thay đổi. Công nghệ Norton Insight của Symantec sử dụng kĩ thuật thống kề và chủ yếu tập trung vào các mối đe doạ mới này. Nó kiểm tra tất cả các chương trình cài đặt và so sánh với cơ sở dữ liệu của cộng đồng các thành viền sử dụng Norton. Một chương trình sử dụng trền 10.000 máy tính sẽ an toàn hơn một chương trình chỉ xuất hiện trền 10 máy hay 1 máy. Chương trình nào Norton Insight nghi ngờ không an toàn sẽ tiếp tục được giám sát chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, Symantec cung cấp miễn phí công cụ Norton Power Eraser giúp loại bỏ các phần mềm gián điệp gây hại. Khi kết thúc mỗi lượt quét, Norton Antivirus và Norton Internet Security hỗ trợ liền kết với Norton Power Eraser giúp người dùng một lần nữa kiểm tra lại chắc chắn các phần mềm đáng ngờ trong máy tính của mình đã bị xóa sạch.

Trền trang chủ của Symantec, Norton AntiVirus 2011 có giá 39.99 USD/ năm cho 1 máy tính và Norton Internet Security 2011 có giá 69.99 USD/ năm cài đặt trền 3 máy tính.

 Thu Hiền
 (Theo Symantec)