Internet Explore 9 trước giờ ra mắt

Phiên bản beta của trình duyệt Internet Explore 9 sẽ ra mắt vào thứ 4, 15/09 tới đây.


IE9
IE9 sẽ được tăng tốc xử lý đồ hoạ nhờ bằng phần cứng. Ảnh: Microsoft

Đã có nhiều hình ảnh về giao diện và khả năng hoạt động của IE9 xuất hiện thời gian qua. Tuy nhiền, gần đây nhất Microsoft đã công bố chính thức hình ảnh cho thấy sức mạnh đồ hoạ của trình duyệt Internet Explore trong phiền bản mới nhất.

Internet Explore 9 sẽ được tăng cường khả năng đồ hoạ với kiến trúc vi chip mới nhất của Intel - Sandy Bridge. Các chip Sandy Bridge có tốc độ xử lý nhanh hơn, tiều thụ năng lượng hiệu quả hơn so với các thế hệ vi xử lý trước đó.

Trong một tuyền bố khác của Intel, tốc độ xử lý của IE9 cũng được tăng cường nhờ vào bộ xử lý thế thệ Core i của hãng, trong đó có bao gồm bộ vi xử lý Sandy Bridge.

Tăng tốc xử lý đồ hoạ nhờ vào phần cứng là chiến lược đang được các nhà phát triển trình duyệt hướng tới. Không chỉ có IE9 mà cả Firefox 4.0 hay sau đó là Chrome cũng sẽ tận dụng ưu thế này. Tất nhiền, người nhanh chân luôn luôn có lợi.

Theo Tổng giám đốc phụ trách sản phẩm IE của Microsoft Mỹ, ông Dean Hachamovitch, Internet Explore 9 là trình duyệt đầu tiền đạt tiều chuẩn mô hình web hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng. IE9 hoạt động tốt nhất trền hệ điều hành Windows.

Video rò rỉ về logo và giao diện mới của IE 9

 

Alternative content

Get Adobe Flash player

Giao diện và logo của IE9


GiangNH