Keycase Folio Deluxe cho iPad

Người dùng iPad hoàn toàn có cơ hội biến chiếc tablet của mình thành một chiếc netbook với bộ case mới của AIDACASE Keycase Folio Deluxe.


Keycase Folio Deluxe
Keycase Folio Deluxe. Ảnh: Aidacase

Nếu bạn đang tìm kiếm một vỏ case mới cho iPad, AIDACASE vừa mang tới một sự lựa chọn mới với Keycase Folio Deluxe. Thiết kế của Keycase Folio Deluxe có nhiều cải tiến hơn so với những model dành cho iPad trước đó.

Vỏ ngoài được làm bằng da có chứa nam châm, giúp giữ iPad đứng thẳng khi sử dụng như màn hình netbook. Ngoài chức năng là một vỏ case thông thường, Keycase Folio Deluxe còn đi kèm một bàn phím Bluetooth 2.0. Bề mặt phím bao phủ một lớp silicon giúp giảm tiếng ồn khi thao tác trền phím đồng thời có tác dụng chống tràn.

Bàn phím này có thể kết nối với các thiết bị sử dụng Bluetooth khác như iPhone hay PS3. Điểm đặc biệt là bàn phím Bluetooth này không sử dụng cổng sạc Apple 30 thông thường mà sử dụng cổng Micro-B USB. Thời lượng sử dụng của bàn phím này lền tới 45 giờ sau một lần sạc đầy.

Keycase Folio Deluxe được bán với giá khoảng 2 triệu Đồng (99.99 USD). 

Nếu có tài khoản thanh toán Paypal, bạn có thể đặt mua Keycase Folio Deluxe trền trang mua bán trực tuyến www.amazone.com 

Lề Nam