Toshiba Satellite L635 PC Kids: Netbook cho trẻ em

Toshiba L635 PC Kids là netbook đầu tiên có thiết kế và cấu hình dành riêng cho trẻ em.


Toshiba Satellite L635 PC Kids
Toshiba Satellite L635 PC Kids. Ảnh: Toshiba

Toshiba Satellite L635 PC Kids áp dụng tiều chuẩn về vật liệu sử dụng lẫn thiết kế thẩm mỹ phù hợp với trẻ dưới 10 tuổi.

Satellite L635 PC Kids sở hữu màn hình 13.3 inch. Trọng lượng máy nhỏ nhẹ, vừa với tay cầm của trẻ. Kích thước màn hình 13.3 inch vẫn đủ lớn và nhanh để phát phim ảnh hay chơi các trò chơi thế hệ mới. Máy có tích hợp một ổ ghi DVD.

Satellite L635 PC Kids cài sẵn nhiều phần mềm gia đình giúp phụ huynh có thể quản lý việc sử dụng máy của con cái tốt hơn. Ví dụ, phần mềm Net Nanny có khả năng lọc truy cập trực tuyến, giới hạn những website trẻ có thể truy cập hoặc không thể truy cập. Hoặc, trình duyệt KidZui dành cho đối tượng trẻ nhỏ hơn, chưa đủ khả năng sử dụng một ứng dụng đầy đủ. Các phần mềm và trình duyệt này đều được cài đặt sẵn. Ngoài ra, trẻ cũng có thể giải trí với series phim của Disney và LEGO Batman.

Toshiba đã lựa chọn BestBuy làm nhà phân phối chính thức của sản phẩm này. Dự kiến L635 PC Kids sẽ chính thức được bán vào ngày 26/9. Giá bán hiện vẫn chưa được công bố.

Một vài hình ảnh về Toshiba Satellite L635 PC Kids

Toshiba Satellite L635 PC Kids

Toshiba Satellite L635 PC Kids

Toshiba Satellite L635 PC Kids

(*) Ảnh: Toshiba

Tahi