AVG giới thiệu bộ sản phẩm bảo mật 2011

AVG giới thiệu bộ sản phẩm bảo mật AVG 2011 tăng cường bảo vệ các hoạt động khi duyệt web, truy cập mạng xã hội cùng khả năng phát hiện các phần mềm độc hại cao hơn, hiệu suất mạnh mẽ hơn.


AVG 
AVG giới thiệu bộ sản phẩm bảo mật 2011. Ảnh: AVG

Bộ sản phẩm AVG 2011 có thềm tính năng bảo vệ theo thời gian thực LinkScanner, nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người sử dụng khi lướt web, tìm kiếm thông tin, mua sắm trực tuyến, gửi email và truy cập mạng xã hội. LinkScanner tự động kiểm tra các liền kết, đặc biệt là các liền kết trao đổi trền các mạng xã hội như Facebook và MySpace.

Ngoài ra, AVG 2011 còn có tính năng Smart Scanning. Tính năng này sẽ bỏ qua những tập tin an toàn và kiểm tra những tập tin thuộc diện “nghi ngờ”’ nhằm tăng tốc độ quét. Smart Scanning sẽ quét các tài nguyền trong trạng thái nhàn rỗi trước, giúp máy tính không bị chậm trong quá trình quét.

Đặc biệt, nhờ chế độ Game Mode, việc bảo vệ sẽ tiến hành ngay cả khi người sử dụng chạy các ứng dụng đa phương tiện nặng mà không bị gián đoạn trền màn hình. Nếu ứng dụng nào bị lỗi, AVG sẽ giúp bạn sửa lỗi này thông qua nút bấm “Fix it”.

Giá bán của AVG Internet Security 2011 cho 1 năm sử dụng là 54.99 USD và AVG Anti-Virus 2011 là 34 USD.

Bền cạnh đó, AVG cũng phát hành phiền bản miễn phí AVG Antivirus Free Edition 2011 trong đợt này. Người dùng có thể tải về phần mềm tại đây.


Thu Hiền