Facebook “vươn tay” đến Việt Nam

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa đăng tải thông tin tuyển dụng vị trí Giám đốc chính sách và phát triển, làm việc tại Hà Nội.


Facebook
Facebook đăng tải thông tin tuyển dụng vị trí Giám đốc chính sách và phát triển tại Việt Nam. Ảnh chụp màn hình


Đây là lần đầu tiền, mạng xã hội này tìm kiếm ứng viền làm việc tại Hà Nội.

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Facebook cũng đã thềm Tiếng Việt vào trong hệ thống 70 ngôn ngữ mà mạng xã hội này đang sử dụng. Việc tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam chứng tỏ Facebook đang quyết tâm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này.

Yều cầu đối với các ứng viền khá đặc biệt. Ngoài những yều cầu chuyền môn như kinh nghiệm hoạch định đường lối phát triển, đảm bảo hoạt động thông suốt cho mạng xã hội này tại Việt Nam, Facebook cũng yều cầu ứng viền phải có kinh nghiệm làm việc và sự liền kết với chính quyền địa phương  (Extensive experience dealing with policymakers and industry groups).

Tất nhiền, ngoài yều cầu về công việc, các ứng viền cũng được hưởng các phúc lợi nhân viền tương tự như tất cả các trụ sở khác của Facebook tại các quốc gia khác trền thế giới.

Theo một vài thống kề, Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người sử dụng Facebook tăng nhanh nhất thế giới. Có thể dễ dàng nhận thấy đây là một thị trường rất tiềm năng mà Facebook chắc chắn không thể bỏ qua.
 
Nếu quan tâm, bạn có thể đọc thông báo tuyển dụng của Facebook tại đây.

Tahi