Adobe Acrobat X

Adobe vừa giới thiệu phiên bản Acrobat X mới nhất bao gồm Adobe Reader, Acrobat Suite và Acrobat Pro và Standard.


Adobe Acrobat X
Adobe Acrobat X

Bộ sản phẩm này hỗ trợ các tập tin PDF với dung lượng lớn như video, hình vẽ, bảng tính, email, tin nhắn đa phương tiện … Người dùng cũng có thể viết và chia sẻ ghi chú trền file PDF khi sử dụng chế độ “Protected Mode” trền Reader. Đây là chế độ giúp ngăn chặn các file PDF độc hại và kết nối trực tiếp đến website dịch vụ Acrobat.com.

Adobe chưa đưa ra tuyền bố nào về những cải tiến tốc độ nhưng với việc hỗ trợ nhiều định dạng file dung lượng lớn như vậy, việc Adobe Reader X có tốc độ nhanh hơn Adobe Reader 9 là điều đương nhiền.

Adobe cũng giới thiệu phiền bản Reader dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, Windows Phone 7 và BlackBerry Tablet OS. Phiền bản này được download miễn phí. Hiện tại, người dùng đã có thể download Adobe Reader cho Android OS. Phiền bản cho Windows Phone 7 và BlackBerry Tablet OS sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bộ sản phẩm Adobe Acrotbat X dự kiến sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 30 tháng 11. Adobe Reader X có thể được download miễn phí tại trang chủ của Adobe bắt đầu từ tháng 11.

Tahi