Box miễn phí: 1 năm sử dụng Web Hosting Unlimited với DotEasy

Doteasy.com là một trong những nhà cung cấp Web Hosting uy tín trên thế giới. Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Doteasy miễn phí 1 năm dịch vụ Hosting Unlimited cho người dùng.


Doteasy
Bạn sẽ tiết kiệm được tới 119$ với chương trình khuyến mại này


Để tham gia vào chương trình này, bạn đọc phải có thẻ tín dụng quốc tế (Visa/Master Credit Card hoặc Debit Card). Nếu có, hãy làm theo những bước sau:

1, Truy cập vào Doteasy.com và click vào "Celebrate Now" như trong hình.

Doteasy
Click vào "Celebrate Now" để bắt đầu đăng kí

2, Trong mục "Pick the type of domain name you want" bạn hãy chọn "Use my own domain name" và điền vào tền miền của bạn sau đó click "Continue" để tiếp tục. Nếu muốn bạn có thể đăng kí một tền miền mới với giá chỉ 1$ bằng cách chọn "Register a Gift Domain Name". Tuy nhiền, lưu ý rằng giá gia hạn của nó năm sau có thể rất cao. Do đó các bạn nền cân nhắc kĩ.

Doteasy

3, Trong mục "Select a Hosting Plan*", chọn "Unlimited Hosting Plan". Đối với 4 mục còn lại hãy chọn "Do't Protect" và "No thanks". Sau đó click "Continue" để tiếp tục.

Doteasy
Chọn gói Unlimted Hosting Plan

4, Trong bước tiếp theo, sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân. Các bạn hãy điền mã "201010UHF1" vào ô "Coupons" trong giỏ hàng phía bền phải như trong hình.

Doteasy
Mã giảm giá 100%

5, Sau khi thanh toán xong, nếu không có trục trặc gì thì bạn sẽ nhận được một email chứa thông tin hướng dẫn cách vào tài khoản Hosting của bạn trong vòng 24h.

Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay vì chương trình này chỉ có giá trị trong tháng 10.

Misao