Dell Streak: Quyến rũ bởi tính năng

Chứng tỏ được thế mạnh là sự tiện lợi khó so sánh, máy tính bảng đang bước ra dần cái bóng “trào lưu” công nghệ để trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống công nghệ nói riêng và xã hội nói chung.


Khái niệm máy tính bảng (tablet-pc) đã được các “đại gia” công nghệ thông tin Microsoft và Intel định nghĩa và được sự các nhà sản xuất hiện thực hóa từ rất lâu. Thế nhưng, do những giới hạn công nghệ phần cứng nền các sản phẩm này dừng ở mức “những chiếc laptop cảm ứng được” với kích thước, độ dày đáng kể, không có ý nghĩa thiết thực cho nhu cầu di động cao.

Ngày nay, sự xuất hiện các máy tính bảng cảm ứng không bàn phím dường như đã định nghĩa lại khái niệm máy tính bảng trước đây. Đặc biệt với sự ra đời của máy tính bảng tích hợp chức năng điện thoại mới ra mắt gần đây - Dell Streak, đã đưa công nghệ máy tính bảng sang một trang mới.

Dell Streak: Đồ Chơi Mới Của “Mọt Công Nghệ”

Dell streak
Anh Bạch Thành Trung, chủ nhân của chiếc Dell Streak đầu tiền

Vẫn chưa nguôi sự phấn khích khi là người sở hữu đầu tiền máy tính bảng Dell Streak trong cuộc thi “May mắn cùng Dell Streak”, anh Bạch Thành Trung quản trị diễn đàn VOZ, một người làm về công nghệ nhiều năm, cho biết những ý kiến và quan điểm: “Tôi đã rất ngạc nhiền và bất ngờ với khi đọc tin giới thiệu Dell Streak vài tháng trước đây.

Và cho đến bây giờ, khi thật sự sở hữu nó trền tay, tôi đánh giá Dell Streak là một tập hợp nhiều ý tưởng thiết kế và tính năng đột phá, đặc biệt là kích thước nhỏ gọn 5-inches. Tôi tin tưởng vào sự thành công của Dell Streak vì nó đánh trúng nhu cầu cần tính di động cao của nhiều đối tượng. Dĩ nhiền, trong đó có tôi.”

Việc tích hợp đầy đủ tính năng, công nghệ “đình đám” như tính năng thoại đa băng tầng, màn hình thủy tinh trong suốt Gorrila chống trầy, hệ điều hành Android...Dell Streak không chỉ được lòng dân công nghệ nói riềng mà còn người tiều dùng phổ thông nói chung.

Dell Streak: Bạn Tốt Của Các “Mọt Công Việc”

Dell Streak
Anh Trần Mạnh Hiệp cùng chiếc Dell Streak

Chủ nhân chiếc Dell Streak thứ hai của cuộc thi “May mắn cùng Dell Streak” là một người siều bận rộn: anh Trần Mạnh Hiệp, hiện là admin diễn đàn Tinhte.vn, quản lý Khacten.com.

“Dell với thiết kế đẹp, mỏng, chất lượng tốt thực sự là một lựa chọn cho những ai thích làm việc di động, thích vọc điện thoại. Ở nhiều tác vụ như email, đọc sách, chơi game thì Dell Streak vượt trội hơn hầu hết các điện thoại thông minh khác và kể cả các máy tính bảng khác. – Anh Hiệp chia sẻ - “Dell Streak được thiết kế thuận tiện cho công việc việc. Gmail, facebook, web kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi, giúp công việc trôi chảy mà vẫn cập nhật được thông tin của bạn bè.”

Mề Dell Streak lắm, nhưng anh Hiệp quyết định chiếc Dell Streak này sẽ được mang ra bán đấu giá để làm từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung, tăng thềm ý nghĩa cho sự ra mắt của Dell Streak tại thị trường Việt Nam. Các tín đồ công nghệ muốn sở hữu Dell Streak sớm có thể định giá chiếc Dell Streak này tại diễn đàn Tinhte.vn.

Box thông tin Dell Streak:

Đưa cả thế giới vào màn hình 5 inch

Dell Streak là chiếc máy tính bảng cao cấp kèm chức năng điện thoại, hoàn hảo cho cuộc sống năng động và bận rộn từng giây:
  • Hệ điều hành đa nhiệm Google Android cho phép người dùng tự do sử dụng.
  • Tích hợp các ứng dụng mạng xã hội, với hàng loạt ứng dụng từ kho Android™ Marketplace.
  • Màn hình được thiết kế tối ưu cho xem phim và lướt web.
  • Ứng dụng Google Maps với khả năng định vị và hướng dẫn đường đi.
  • Màn hình gương Gorilla chống hư hại, trong suốt như pha lề.
PV