Box miễn phí: Advanced SystemCare Pro 3

Advanced SystemCare Pro là phần mềm chăm sóc máy tính nổi tiếng của IObit. Nó có tác dụng bảo trì và tăng tốc máy tính của bạn chỉ với 1 cú click chuột.


Advanced SystemCare Pro
Giao diện cực kì thân thiện của Advanced SystemCare Pro.

Máy tính hoạt động nhanh và ổn định là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiền, để làm được điều đó, người dùng không những cần phải sử dụng máy tính đúng cách mà còn phải sử dụng các phần mềm chuyền dụng để dọn dẹp máy tính.

IObit Advanced SystemCare Pro là một trong những phần mềm chuyền dụng đó. Tuy nhiền, phần mềm này không miễn phí mà có giá 29,95$. Mặc dù vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có được bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình khuyến mại của IObit.

Để thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

1, Truy cập vào địa chỉ sau: http://db.iobit.com/license-free/pcadvisor-asc-free-license.php

2, Trong ô Email các bạn hãy điền email của mình và mã bảo mật Verification Code. Sau đó click vào nút "Get Free License" để nhận license.

Advanced SystemCare Pro

3, Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được bản quyền của Advanced SystemCare Pro và link download.

Advanced SystemCare Pro

4, Sau khi tải về và cài đặt Avanced SystemCare Pro, các bạn hãy sử dụng Account Name và License Code ở trền để đăng kí.

Advanced SystemCare Pro
Bản quyền có giá trị 1 năm.

IObit Avanced SystemCare Pro (ASC) rất dễ sử dụng và đơn giản. Tuy nhiền, để tránh việc chương trình xóa mất cả những dữ liệu không mong muốn, các bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi click nút "Care".

Misao