Microsoft Office 365 ứng dụng điện toán đám mây

Microsoft vừa tung ra phiên bản Office 365 cạnh tranh với bộ phần mềm Google Apps của Google.


Office 365
Microsoft giới thiệu Office 365

Bộ phần mềm Office 365 bao gồm các sản phẩm SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online. Các sản phẩm này được cập nhật liền tục nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Office 365 tương thích với hầu hết các trình duyệt thông dụng như Firefox, Safari, Chrome. Các thiết bị như iPad hay các smartphone BlackBerry cũng có thể sử dụng bộ phần mềm này.

Office 365 có lợi thế lớn là sự quen thuộc với người dùng và độ bảo mật cao. Người sử dụng có thể truy cập phần mềm quản lý email Outlook, SharePoint và phiền bản thu gọn của Word và Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải cài đặt phần mềm chuyền dụng.

Office 365 cũng cung cấp nhiều tính năng ưu việt khác giúp nâng cao hiệu suất làm việc như cho phép cùng lúc nhiều người dùng cùng hiệu chỉnh một tập văn bản hay hiệu chỉnh video và hình ảnh trong Office Professional Plus …

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, Microsoft đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ với giá khoảng 6USD/ người / tháng. Các doanh nghiệp lớn có thể đăng kí sử dụng gói dịch vụ xử lý email với mức giá khởi điểm là 2USD/ người / tháng hoặc gói dịch vụ cao cấp hơn bao gồm cả hộp thư thoại và hội thoại trực tuyến với giá là 27 USD / người / tháng.

Tahi