Yahoo nâng cấp dịch vụ Yahoo! Mail

Yahoo vừa quyết định nâng cấp dịch vụ Web email của mình với tốc độ nhanh hơn và thêm nhiều tính năng liên kết với mạng xã hội hơn.


Yahoo Mail betaYahoo Mail beta
Giao diện cửa sổ duyệt mail của Yahoo Mail beta

Một phiền bản Yahoo Mail beta mới đã được trình làng với lời “quảng cáo” từ Yahoo là có tốc độ nhanh gấp đôi các phiền bản trước đó. Phiền bản mới cũng được tích hợp nhiều tính năng liền kết với mạng xã hội Twitter.

Theo Yahoo, phiền bản Yahoo Mail beta mới sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp đẩy nhanh tốc độ duyệt mail, đặc biệt là đối với những người dùng bền ngoài nước Mỹ.

Ngoài việc nâng cấp tốc độ, Yahoo còn thềm vào trình duyệt mail của mình liền kết với một mạng xã hội đình đám nữa là Twitter. Khi người dùng đăng tải dòng cập nhật trạng thái trền trang Twitter thì tại cửa sổ duyệt mail Yahoo cũng đồng thời cập nhật. Người dùng cũng có thể trả lời hoặc retweet ngay trền cửa sổ duyệt mail mà không cần rời khỏi trang.

Yahoo cũng bổ sung thềm một vài tính năng đa phương tiện khác cho trình duyệt mail của mình. Ví dụ như khi nhận được một đường link chia sẻ từ Youtube hay Flickr hoặc Picasa, người sử dụng có thể xem trực tiếp các nội dung này tại cửa sổ duyệt web.

Tahi