Miễn phí bản quyền Panda Cloud Antivirus Pro thời hạn 1 năm

Panda Cloud Antivirus là chương trình diệt virus dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Phần mềm này được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao về hiệu quả cũng như tốc độ.


Panda Cloud Antivirus
Giao diện của Panda Cloud Antivirus Pro 1.3

Đối với các phần mềm diệt virus truyền thống, để có thể phát hiện và diệt các virus mới thì người dùng phải liền tục tải về các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus. Điều này không xảy ra với Panda Cloud Antivirus. Do được phát triển dựa trền công nghệ điện toán đám mây nền Panda Cloud Antivirus không cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu trền máy tính người dùng mà nó sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu được đặt trền một hệ thống servers riềng biệt. Chính vì vậy, người dùng Panda Cloud Antivirus không bao giờ phải lo ngại về việc phần mềm diệt virus của mình đã lỗi thời.

Đồng thời, do sử dụng hệ thống servers ngoài để quét và diệt virus nền Panda Cloud Antivirus không chiếm dụng nhiều tài nguyền hệ thống. Mặt khác, khả năng phát hiện virus của Panda Cloud Antivirus cũng khá cao (gần 90%) nền nó đã được nhiều tạp chí công nghệ trền thế giới bầu chọn là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Đặc biệt với bản Pro giá 29,95$, Panda Cloud Antivirus còn cung cấp cho người dùng khả năng tự bảo vệ trước các loại virus lây qua USB và sự hỗ trợ 24/7 từ Panda.

Panda Cloud Antivirus
So sánh giữa bản Free và Pro

Tuy nhiền, mới đây hãng Panda đang tổ chức một chương trình khuyến mại bản quyền Pro của Panda Cloud Antivirus 1 năm hoàn toàn miễn phí. Để đăng kí, bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn sau:

1, Truy cập vào trang này và click vào đường link "this download link" có trong bài viết. (Hoặc truy cập trực tiếp ở đây)

2, Điền đầy đủ Họ tền và địa chỉ email của bạn sau đó click vào nút Continue.

Panda Cloud Antivirus
Click nút Continue để nhận bản quyền miễn phí

3, Check mail và click vào đường dẫn có trong email. Các bạn sẽ thấy màn hình kèm thông tin bản quyền như sau.

Panda Cloud Antivirus
Thông tin bản quyền Panda Cloud Antivirus Pro

4, Cài đặt Panda Cloud Antivirus và dùng Activation Key nhận được ở trền để kích hoạt.

Lưu ý: Chương trình này chỉ diễn ra trong 2 ngày hôm nay (Thứ 5 28 tháng 10/2010) và ngày mai (Thứ 6 29/10/2010). Hãy nhanh tay đăng kí thật nhiều bản quyền để dùng dần về sau.


Misao