FPT “Bảo hành vàng” cho máy tính Apple

Từ tháng 10/2010, FPT Distribution triển khai chương trình “Bảo hành vàng” cho máy tính Apple, trong đó nhấn mạnh đến việc rút ngắn thời gian chờ bảo hành và cho người tiêu dùng mượn máy nếu quá thời gian cam kết.


FPT Apple
Các sản phẩm máy tính của Apple.

Apple hiện đang áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu thông qua các nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền tại Việt Nam. Tuy nhiền, trền thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cửa hàng bán máy tính Apple không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể mua nhầm phải các sản phẩm đã tân trang, các sản phẩm đã trôi thời gian bảo hành hoặc các sản phẩm được mua không hợp pháp thông qua thẻ tín dụng bị mất cắp... những sản phẩm như vậy sẽ không được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành.

Từ tháng 10/2010 FPT Distribution triển khai chương trình “Bảo hành vàng” với những ưu đãi đặc biệt, trong đó nhấn mạnh đến việc rút ngắn thời gian chờ bảo hành và cho người tiều dùng mượn máy nếu quá thời gian cam kết.

Theo chương trình, ngoài chính sách chung được công bố của hãng, các máy tính Apple do FPT phân phối sẽ được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt, cụ thể như sau:

1. Rút ngắn thời gian chờ bảo hành và hỗ trợ tối đa người dùng: FPT cam kết thực hiện bảo hành trong vòng 04 ngày, nhanh hơn nhiều so với thời gian chờ theo chính sách chung của Apple. Trong trường hợp vì lý do đặc biệt mà việc bảo hành kéo dài quá 04 ngày, người tiều dùng (nếu có nhu cầu) sẽ được đơn vị bảo hành cho mượn máy khác để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành.

2. Bảo dưỡng máy miễn phí: Trong thời gian bảo hành, máy tính Apple do FPT phân phối được bảo dưỡng và vệ sinh miễn phí 02 lần tại Trung tâm bảo hành sản phẩm Apple của FPT.

3. Cài đặt lại máy miễn phí: Trong thời gian bảo hành, người dùng sẽ được miễn phí 02 lần cài đặt lại máy bao gồm các phần mềm của Apple và các phần mềm bản quyền có sẵn khác mà người sử dụng đã mua.

4. Ưu đãi phí dịch vụ khi hết hạn bảo hành: Giảm giá 30% chi phí sửa chữa máy hoặc chi phí kiểm tra máy tại Trung tâm bảo hành sản phẩm Apple của FPT khi máy đã hết thời gian bảo hành.

5. Thủ tục nhanh gọn và thuận tiện: Chính sách tiếp nhận hàng bảo hành linh hoạt bằng hệ thống quản lý bằng part number. Người tiều dùng sẽ không cần phải xuất trình nhiều loại giấy tờ phức tạp, chỉ cần có phiếu bảo hành FPT và part number khớp với hệ thống, máy sẽ được làm thủ tục bảo hành và được tiếp nhận, người tiều dùng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin đại lý và chính sách bảo hành đặc biệt có tại website http://istore.vn.

Địa chỉ bảo hành:

Tại Hà Nội : 15C Đào Tấn , Hà Nội - ĐT: 04. 3211 5274
Tại HCM : 384 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM – ĐT : 08. 38341323

PV