Box miễn phí: Bản quyền Registry First Aid 7.1

Registry First Aid là phần mềm dọn dẹp Registry trong Windows. Nó có tác dụng giúp máy tính của bạn chạy mượt mà và ổn định hơn.


Registry First Aid 7.1
Giao diện của Registry First Aid 7.1

Giữ cho tốc độ máy tính luôn nhanh như khi mới cài Windows là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiền, càng dùng nhiều máy tính chạy càng chậm vì khi hoạt động các chương trình luôn để lại rác và các khóa registry thừa. Registry First Aid có tác dụng dọn dẹp và sửa những khóa registry bị lỗi giúp máy tính của người dùng chạy nhanh hơn và ổn định hơn.

Registry First Aid không phải là phần mềm miễn phí mà các bạn phải bỏ ra vài chục $ tiền mua bản quyền. Tuy nhiền, hiện nay nhà phân phối Registry First Aid - Avanquest - đang chạy một chương trình khuyến mại cho phép người dùng đăng kí miễn phí bản quyền của phần mềm này.

Để đăng kí nhận bản quyền miễn phí của Registry First Aid 7.1 các bạn hãy làm theo các bước sau:

1, Truy cập vào địa chỉ: register.avanquest.com/ABSOFT/produits/Promotion/enregistrement_presse/register_cov_gd.cfm?idcgd=503
 
Sau đó điền đầy đủ thông tin bao gồm email, họ tền của bạn và click 'Proceed and receive your serial code ico'. Trang web sẽ hiển thị mã bản quyền cho Registry First Aid 7.1 ngay lập tức.

Registry First Aid
Điền đẩy đủ thông tin vào form đăng kí

Registry First Aid
Ngay lập tức mã bản quyền sẽ hiện ra

2. Download Registry First Aid tại ftp2.avanquest.com/evaluation/Registry%20First%20Aid/7/registry_first_aid_7_us.exe
 
Sau khi cài đặt xong, các bạn click 'Help Menu' > 'Enter Registration Key', sử dụng Serial number nhận được ở trền để đăng kí. (Username các bạn có thể điền của tền mình vào)

Registry First Aid
Điền mã bản quyền trong mục Help Menu-> Enter Registration Key


Đánh giá chung


Ưu điểm:

- Giao diện thân thiện
- Hoạt động nhanh
- Nhiều tính năng
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ (không có tiếng Việt)

Nhược điểm:

- Hệ thống bản quyền phức tạp

Misao