Sophos: Phần mềm diệt virus cho Mac

Phần mềm diệt virut miễn phí Sophos Anti-Virus for Mac Home Edition có khả năng chống lại tất cả các phần mềm độc hại, virus, sâu hay các phần mềm gián điệp.

 

Sophos Anti-Virus
Sophos Anti-Virus for Mac Home Edition 

Theo Graham Cluley, chuyền gia tư vấn công nghệ của Sophos, dù Apple tích hợp trong máy tính Mac phần mềm bảo vệ chống lại virus Mac Trojan ở Snow Leopard nhưng công cụ bảo vệ này còn rất thô sơ. Người dùng Mac cần phải có những biện pháp khác để bảo vệ máy tính của mình.

Tháng trước, Panda Security cũng đã phát hành phần mềm diệt virus cho máy tính Mac là Panda Antivirus. Phần mềm này được bán với mức giá là 49.95 USD.

Theo nghiền cứu của Panda, mỗi nền tảng đều có khả năng tự loại bỏ các phần mềm độc hại hay virus nhưng phạm vi hoạt động của các malware này là rất nhỏ. Người dùng máy tính cần đến những bộ phần mềm diệt virus chuyền dụng hơn.

Sophos Anti-Virus for Mac Home Edition có khả năng chạy và quét ngầm trong hệ thống. Người dùng không phải khởi động và chạy chương trình quét virus mỗi ngày.

Phiền bản Sophos Anti-Virus for Mac Home Edition có thể được sử dụng cho cả máy tính Mac lẫn máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Download Sophos Anti-Virus for Mac Home Edition tại: www.sophos.com/products/free-tools/free-mac-anti-virus/

Tahi