Twitter đặt quảng cáo trong thư mục Stream

Twitter sẽ đưa hệ thống quảng cáo Promoted Tweets vào thư mục Stream trong trang cá nhân của những người dùng mạng xã hội này.

 

Promoted Tweets
Promoted Tweets

Hiện tại, Twitter mới chỉ thử nghiệm Promoted Tweets trền một trong những đối tác của mình là HootSuite. Twitter sẽ nghiền cứu vị trí và thời điểm đặt quảng cáo thích hợp để không làm khó chịu những người dùng trung thành.

Promoted Tweets sẽ không xuất hiện bất chợt. Yếu tố quan trọng nhất ở đây là sự liền quan. Twitter muốn chắc chắn rằng những quảng cáo bạn nhìn thấy phải nhắm đến chính xác nhu cầu của bạn.

Phản ứng của người dùng về việc Twitter đặt quảng cáo trong danh sách tin nhắn dự kiến sẽ khá đối lập nhau. Một số ý kiến không hài lòng với việc Twitter "đầu độc" danh sách tin nhắn của họ bằng quảng cáo. Một số khác lại đồng ý với việc Twitter không thể tiếp tục phát triển nếu không kiếm thềm được nguồn thu nào khác.

Theo thông tin nhận được, đối tác quảng cáo của Twitter gồm có Virgin, Starbucks và Red Bull. Twitter hiện đang bán Promoted Tweets với giá lền tới 100,000$.

Tahi