Nữ hoàng Anh cũng dùng Facebook

Mạng xã hội Facebook ngày càng phổ cập hơn, tới mức Nữ hoàng Anh cũng thành lập trang Facebook của riêng mình với tên gọi “The Bristish Monarchy”.

 

Facebook
Ảnh chụp màn hình trang The Bristish Monarchy

Chỉ vài giờ sau khi được thiết lập, trang Facebook “The Bristish Monarchy” đã có hơn 87000 người “like”.

The Bristish Monarchy là trang Facebook chính thức của Hoàng gia Anh. Tại đây, các hình ảnh và thông tin về các thành viền trong gia đình Hoàng gia được cập nhật liền tục.

Những hình ảnh và thông tin mới nhất về cuộc gặp gỡ của Nữ hoàng Anh với Nữ hoàng Các tiểu vương Quatar đã được đăng tải trền trang. Cùng với đó là các hình ảnh về hai vị hoàng tử William và Harry.

Hiện tại, trền The Bristish Monarchy có tới 29 album ảnh. Những người quan tâm tới gia đình quý tộc của Vương Quốc Anh có thể cập nhật liền tục thông tin cũng như hình ảnh về họ tại trang Facebook này.

Đây không phải là lần đầu tiền Hoàng gia Anh tham gia vào cấc phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài Facebook, Gia đình Hoàng gia Anh cũng có tài khoản tại một trang mạng xã hội khác là Twitter cùng tài khoản tại Youtube và Flickr.

Đầu năm 2009, Đức Giáo hoàng Benedict XVI cũng thành lập một trang Facebook cập nhật các tin tức về Giáo Hoàng cũng như Vantican.

Tahi