AllPlayer: Bộ ứng dụng xem phim gọn nhẹ

AllPlayer là bộ ứng dụng xem phim gọn nhẹ, không yêu cầu cài đặt, có thể lưu trữ trong USB và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.


AllPlayer là tiện ích Portable đủ khả năng thay thế chương trình Klite-codec nặng nề để hỗ trợ đọc file video định dạng MKV.

Ứng dụng miễn phí cũng tích hợp nhiều tính năng độc đáo như tự động tìm và tải phụ đề nhiều ngôn ngữ, chuyển đổi định dạng phim sang điện thoại, đọc và chơi các loại định dạng phim thông dụng như MP4, 3GP, MKV….

Phiền bản Portable có dung lượng gọn nhẹ chỉ 24.1MB.

Allplayer
Ứng dụng xem phim gọn nhẹ AllPlayer

Tải về tại : Portable All Player

Tiện ích đi kèm bộ ứng dụng ALLplayer Portable:

ALLConverterTo3GP/ Mobile Phones: Chuyển đổi định dạng phim cho di động

ALLConverterTo3GP là cho phép bạn chuyển đổi video định dạng DivX, video tải về từ youtube sang định dạng MP4 hoặc 3GP - định dạng phim dành cho hầu hết điện thoại di động hiện nay.

All Converter to 3GP
ALLConverterTo3GP


Phụ đề này sẽ tự động chuyển đổi kích thước tương ứng với màn hình điện thoại.

Bạn có thể theo dõi phim và phụ đề trong quá trình convert trền ALLConverterTo3GP/ Mobile Phones, các loại file phụ đề hỗ trợ bao gồm: srt, smi, MPL2, txt, sub, etc., download thềm font chữ và tùy chỉnh màu chữ, kích thước chữ cho phụ đề.

Dung lượng: 17.4MB

Download tại đây: AllConverter to 3GP/ Mobile Phones

ALLConverter to iPhone: Chuyển đổi định dạng phim cho iPhone/iPod Touch

ALLConverter to iPhone
ALLConverter to iPhone


ALLConverter to iPhone là công  cụ tuyệt vời cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng dành cho iPhone và iPod Touch. Các File được chuyển đổi sẽ hoạt động với chương trình iTunes.

Bạn có thể dừng hoặc hủy bỏ việc chuyển đổi trong lúc ứng dụng hoạt động. Điểm đặc biệt là ALLConverter to iPhone sẽ tự động tạo đoạn đã được convert thành một file mới hoàn chỉnh. Ứng dụng dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Dung lượng: 13.7MB

Download tại đây: ALLConverter to iPhone

ALLSubtitleSearcher: Tìm kiếm phụ đề

AllsubtitlesSearcher- cuối cùng, là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm và download phụ đề phim với tất cả các ngôn ngữ. Chỉ cần click chuột phải, chọn "ALLSubtitlesSearcher", ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm phụ đề phù hợp và lưu vào thư mục chứa phim.

Subtitles Search
ALLSubtitleSearcher


Bạn có thể thiết lập ngôn ngữ phụ đề trong AllsubtitlesSearcher, nếu không ứng dụng sẽ mặc định tìm kiếm theo ngôn ngữ địa phương trền máy tính.

Nếu AllsubtitlesSearcher đã tìm thấy phụ đề nhưng phụ đề không hiện lền khi đọc phim trền AllPlayer, chuột phải vào phím SUB và chọn “Notify me when subtitles for this movie are available".

AllsubtitlesSearcher không phải ứng dụng Portable mà người dùng phải tiến hành cài đặt.

Dung lượng: 1.11MB

Download tại đây: ALLSubtitleSearcher

Tùng Nhi