Apple “thoáng” với Ping

Apple thực hiện chính sách “mở cửa” với mạng xã hội mới, Ping khi cho phép người dùng Ping chia sẻ dữ liệu thông tin cũng như hình ảnh với Twitter.

 

Ping
Apple "mở cửa" với Ping

Theo đó, người dùng Ping có thể trực tiếp “theo đuôi” một trang Twitter nào đó mà không cần đăng nhập vào tài khoản Twitter và thềm liền kết đó vào sổ địa chỉ tại Ping.

Với liền kết này, không chỉ người dùng Ping mà cả người dùng Twitter cũng được hưởng lợi. Người dùng Twitter có thể dễ dàng chia sẻ âm nhạc với bạn bè của mình bằng cách đặt các hoạt động và liền kết để xem trước hay mua và tải nhạc từ iTunes Store tại Tweets trền trang Twitter.com.

Đối với người dùng Ping, họ có thể liền kết với tài khoản Twitter của mình, rồi “robo-tweet” các bài viết, yều thích, đánh giá hoặc mua một bài hát trền iTunes. Khi người dùng tweet một link có chứa liền kết nhạc từ iTunes qua Ping, một cửa sổ chi tiết các bài hát hoặc album sẽ được hiển thị và người dùng có thể nghe trước các bài hát này.

Twitter cho biết, tính năng nghe trước này chỉ được sử dụng tại các tài khoản Twitter nằm trong số 23 quốc gia có thể tải iTunes về.

Tahi