Epson ra mắt máy chiếu tương tác

Epson ra mắt thị trường Việt Nam hơn 10 mẫu máy chiếu mới năm 2010, trong đó đáng chú ý là dòng sản phẩm máy chiếu tương tác EB-450wi.


Epson
Buổi họp báo ra mắt máy chiếu Epson

Các dòng sản phẩm máy chiếu trong buổi ra mắt bao gồm: Epson EB-450WI / EB-450W, dòng máy chiếu đa phương tiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; EB-1775W- máy chiếu với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhất với hiệu năng cao; EB-1915 – máy chiếu tương tác cho doanh nghiệp & trường học.

Ngoài ra còn có hai dòng sản phẩm EB-Z8050W và EH-TW4500 với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ dành cho các buổi thuyết trình lớn hoặc chiếu phim tại nhà.

Epson
Các sản phẩm trưng bày tại buổi họp báo

Nổi bật trong số này là dòng máy chiếu EB-450WI / EB-450W Interactive Short-Throw. Đây được xem là thiết bị hỗ trợ giảng dạy mang tính cách mạng và cải tiến trong công nghệ, đồng thời cũng là công cụ trình chiếu hoàn hảo cho các doanh nghiệp và trường học.

Với khả năng chiếu từ khoảng cách cực gần (7.1 cm), người dùng chỉ việc phóng to hình ảnh đến kích thước mong muốn khi trình chiếu trền màn hình lớn từ khoảng cách gần mà không cần lo lắng về các vấn đề người thuyết trình bị chói đèn hay đổ bóng lền màn chiếu từ các dòng máy chiếu với khoảng cách xa.

Epson
Khả năng tương tác của máy chiếu Epson

Hình ảnh một số sản phẩm Epson:

Epson
 

Epson
 

Epson
 

PV.