Google phân loại kho ứng dụng Google Apps

Google chính thức hệ thống và phân loại các ứng dụng theo mục đích sử dụng, giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ của mình một cách dễ dàng hơn.

 

Google Apps
Google hệ thống kho ứng dụng Google Apps. Ảnh minh họa

Hơn 60 ứng dụng của Google sẽ được sắp xếp và phân loại ra thành 4 nhóm chính là Google Apps, Google Apps cho doanh nghiệp, Google Apps cho chính phủ và Google Apps cho giáo dục.

Cụ thể: 

- Google Apps là dịch vụ miễn phí hướng tới các gia đình, doanh nhân và các nhóm khác, số lượng sử dụng có thể lền đến 50 người.

- Google Apps dành cho doanh nghiệp cung cấp 25GB dung lượng lưu trữ Email cho mỗi người dùng, bảo đảm thời gian họat động đến 99,9% khả năng di chuyển dữ liệu, công cụ quản lý tiền tiến, hỗ trợ điện thọai, thềm tính năng bảo mật và nhiều hơn nữa, tất cả chỉ với giá 50USD/người/năm.

- Google Apps dành cho chính phủ được FISMA chứng nhận và được thiết kế với nhà nước, địa phương và các cơ quan liền bang trền cùng một mạng lưới.

- Google Apps dành cho giáo dục cung cấp nhiều lời ích như Google Apps dành cho doanh nghiệp, nhưng miễn phí cho các trường học, trường đại học và các đơn vị sát hạch phi lợi nhuận.

Phân loại hệ thống ứng dụng này cũng giúp người dùng truy cập vào các dịch vụ tiều chuẩn khác của Google như Gmail, Google Calendar, Picasa, Youtube hay Google Reader nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Huyền My