Box miễn phí: Bản quyền miễn phí 4 phần mềm hay

Bài viết tuần này sẽ tổng hợp các chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền của một số phần mềm, game hay trên PC cũng như trên iPhone, iPad, iTouch.


Phone Disk

Như chúng ta đã biết, Apple ngăn chặn việc người dùng và các ứng dụng truy cập vào các file hệ thống của hệ điều hành iOS. Người dùng có thể sync các files trền máy tính đến thư mục Documents trền các thiết bị của Apple.

Tuy nhiền, những file đó không thể đọc được trền máy tính khác trừ phi thiết bị đó đã bị jailbreak.

Phone Disk có thể biến các thiết bị iDevices trở thành một ổ lưu trữ di động mà không cần phải jailbreak thiết bị đó. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB là ngay lập tức Phone Disk sẽ biến nó thành một ổ đĩa có thể truy cập bằng Windows Explorer hoặc Finder.

Nhờ đó, người dùng có thể copy, xem hay sửa các tập tin như PDF, ebook, ảnh, video...v.v trền thiết bị của mình. Đặc biệt, Phone Disk còn hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị với nhau cho phép người dùng chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị.

Phone Disk hiện đang cho phép tải về miễn phí từ giờ cho đến 1/12/2010 tại địa chỉ: http://www.macroplant.com/phonedisk/

Disk Manager Free
 

Disk Manager Free 1.0 là phần mềm quản lý Partition ổ đĩa trền PC miễn phí. Phần mềm này có ưu điểm là rất dễ sử dụng và hoạt động nhanh chóng. Với Disk Manager Free, người dùng có thể tạo mới, xóa, resize, copy và khôi phục các partition của máy tính.

Để đăng kí và tải về miễn phí Disk Manager Free 1.0. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: http://www.disk-utilities.com/free-disk-manager/

Cake Mania
 

Cake Mania là một mini game khá thú vị trền PC. Người chơi sẽ vào vai Jill Evans - một cô gái xinh đẹp quản lý một cửa hàng bán bánh ngọt. Nhiệm vụ của người chơi là đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất đồng thời nâng cấp các trang thiết bị trong nhà bếp để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cake Mania có 45 levels cũng như 4 mùa khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Bạn đọc có thể download Cake Mania miễn phí từ giờ tới 29/11/2010 tại địa chỉ: https://www.sandlotgames.com/w5/cake_mania.html

HD Video Converter
 

HD Video Converter Factory Pro là phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi video với hơn 150 định dạng khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng video HD như M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS.

HD Video Converter Factory Pro có giá 29,99$ tuy nhiền WonderFox đang có chương trình khuyến mại cho phép người dùng tải về và đăng kí bản quyền phần mềm này miễn phí từ giờ tới 25/11/2010.

Bạn đọc có thể tải về HD Video Converter Factory Pro tại địa chỉ: http://www.wonderfoxsoft.com/hd-video-converter-pro.exe

Bản quyền dùng để đăng kí: 8A52D8FFD3E23333FE2F84C01AFF6E4FB056FD3C

Misao