Box miễn phí: Bản quyền O&O SafeErase 4

Phần lớn người dùng khi bán hoặc cho máy tính cũ không hề biết rằng dữ liệu trên máy tính có thể khôi phục bằng các phần mềm chuyên dụng ngay cả khi đã format ổ cứng và khả năng lộ thông tin nhạy cảm như mật khẩu hay tài khoản ngân hàng hoàn toàn có thể xảy ra.


O&O Safe Erase 4 
Giao diện O&O SafeErase 

Với O&O SafeErase, người dùng có thể yền tâm dữ liệu của mình sẽ được xóa sạch sẽ và không thể khôi phục lại. Bằng cách áp dụng một số phương thức được Bộ quốc phòng Mỹ (DoD) và Đức (BSI) sử dụng, O&O SafeErase bảo rằng không ai có thể khôi phục dữ liệu cá nhân của bạn.

Đặc biệt, phiền bản mới nhất (v4) O&O SafeErase có rất nhiều cải tiến cả về tính năng lẫn giao diện. Cụ thể:

Thềm trình đơn menu chuột phải

Với tính năng này, người dùng có thể truy cập O&O SafeErase 4 mọi lúc mọi nơi mà không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp.

Xóa toàn bộ hệ thống với O&O TotalErase

Đây là tính năng độc đáo chỉ có trong O&O SafeErase 4. Theo đó, người dùng có thể xóa hoàn toàn hệ thống bao gồm cả các partition mà không cần phải khởi động lại. Hoặc nếu thích, người dùng cũng có thể giữ lại một partition bất kì theo ý muốn.

Bảo mật thông tin trền Internet

Phiền bản 4 của O&O SafeErase cũng cho phép người dùng xóa những dữ liệu nhạy cảm trong quá trình lướt web. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều trình duyệt web ví dụ như Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Người dùng có thể lựa chọn những dữ liệu muốn xóa như Cookies hay Temporary Files.

Thông thường, để sở hữu bản quyền O&O SafeErase 4, người dùng cần bỏ ra khoảng 600 nghìn Đồng (~30 USD). Tuy nhiền, hiện nay hãng O&O Software đang có một chương trình khuyến mại cho phép đăng kí bản quyền miễn phí phần mềm này. Để lấy được bản quyền miễn phí, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập vào địa chỉ: http://www.oo-software.com/home/en/special/cbt3569/index.php

2. Điền địa chỉ email của bạn vào ô "Email" như trong hình:

O&O SafeErase 4
 

3. Sau khi nhận được thông báo như hình sau, các bạn hãy vào hòm mail và kiểm tra bản quyền miễn phí của mình.

Lưu ý: Có thể bạn sẽ phải đợi khoảng 30 phút mới nhận được email từ O&O Software.

O&O SafeErase

4. Tải về O&O SafeErase 4 tại địa chỉ này và unlock bằng mã bản quyền nhận được trong email: http://www.oo-software.com/home/en/download/current/oosafeerase/index.html

Chúc các bạn thành công!

Misao