ASUS K42JA: Laptop cho game thủ

ASUS K42JA là mẫu laptop mới nhất nhắm đến đối tượng game thủ với mức giá hợp lý.


ASUS đã tự khẳng định mình với dòng sản phẩm máy tính xách tay cao cấp G Series – Republic of Gamers (ROG) truyền thống dành cho game thủ với thiết kế ấn tượng như G73JH, công nghệ cao như G51JX 3D với chức năng cảm biến ánh sáng và âm thanh cao cấp để tạo nền một cỗ máy chơi game di động “đỉnh” đáp ứng mọi nhu cầu của “giới mộ đạo.”

Hiểu được nhu cầu rộng hơn của các game thủ, những người muốn tận hưởng mọi trải nghiệm game cao nhất đồng thời tìm kiếm một giải pháp di động tiết kiệm, ASUS giới thiệu một món quà cuối năm đầy ý nghĩa cho game thủ-- dòng máy K42JA với cấu hình cao cấp nhất trong Series A/K/X và thiết kế vân chìm tinh tế trền vỏ máy.

Asus
 

Hai bộ phận quan trọng nhất trong máy là CPU và GPU đã được ASUS lựa chọn kỹ càng để mẫu máy này xứng tầm một cỗ máy chơi game mạnh mẽ. ASUS K42JA được trang bị Intel Core i7-740QM 4 nhân với 8 luồng xử lý cho một trải nghiệm game cực kỳ thú vị.

Phá vỡ các kỷ lục mới có lẽ là phương châm của ASUS khi K42JA là máy tính xách tay đầu tiền trền thế giới được trang bị 2GB bộ nhớ đồ họa, gấp đôi dung lượng bộ nhớ cao nhất trền các máy tính xách tay khác. Sự cải tiến này nâng cao hiệu suất đồ họa đáng kể cho mục đích chơi game.

Cụ thể hơn, nhờ kết hợp 2GB bộ nhớ đồ họa với ATI Mobility HD 5730 xung nhịp cao đồng thời được hỗ trợ từ phần cứng bộ thư viện đồ họa DirectX 11, ASUS K42JA mang đến cho các game thủ những khung hình mượt mà và thật nhất trong mọi game.

Asus
 

Cấu hình cao nhưng nhờ thừa hưởng các thiết kế và công nghệ độc đáo của dòng A/K/X, ASUS K42JA vẫn có thời lượng sử dụng pin cao đến 3.5 tiếng với pin 6 cell.

Thiết kế IceCool Design mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu cho tay người dùng. Công nghệ độc quyền ASUS Super Hybrid Engine (SHE) và Power4Gear giúp điều chỉnh điện năng tiều thụ và hiệu suất máy tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Asus
 

Với mức giá dưới 20 triệu và 2 năm bảo hành miễn phí toàn cầu, ASUS K42JA thực sự là một nâng cấp đáng giá so với “người tiền nhiệm” K42JR (card đồ họa ATI Mobility HD 5470 với 1GB bộ nhớ đồ họa).

PV.