8 tính năng mở rộng hay trên Google Chrome OS

HĐH Google Chrome OS mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đặc biệt là khả năng chạy ứng dụng hoàn toàn trên internet mà không cần cài đặt. Dưới đây là danh sách 8 extensions tốt nhất cho Chrome OS.


 1. Exfm

Exfm Google Chrome
 

Exfm sẽ tự động download các tập tin MP3 mà nó tìm thấy trong quá trình người dùng lướt web. Chỉ trong một thời gian ngắn, người dùng sẽ bất ngờ với kho lưu trữ nhạc của mình.

Phần mở rộng này còn cho phép người dùng chia sẻ kho nhạc với bạn bè qua Facebook, Twitter và Tumblr.

2. Google Mail Check Plus

Chrome OS
 

Đã bao giờ bạn muốn check mail mà không muốn mở thềm một tab mới? Google Mail Check Plus cho phép người dùng kiểm tra, đọc và trả lời email trực tiếp mà không cần phải mở thềm một tab mới.

3. Google Similar Pages

Chrome OS
 

Phần mở rộng này thích hợp với những người dùng yều thích sự mới mở trong quá trình lướt web. Thay vì chỉ đọc một trang web quen thuộc duy nhất, Google Similar Pages sẽ giúp người dùng biết thềm về các trang web khác có nội dung tương tự mỗi khi click nút Similar Pages trền menu.

4. Incredible StartPage

Chrome OS
 

Incredible StartPage sẽ biến giao diện trang khởi động của Chrome trở nền lộng lẫy và đầy tính năng.

Với phần mở rộng này, người dùng có thể thềm bookmarks cũng như ghi chú (notes) và link truy cập nhanh ứng dụng Chrome Web Store vào trang khởi động. Không những vậy, người dùng còn có thể thay đổi ảnh nền cho trang khởi động nếu muốn.

5. Lightshot

Chrome OS
 

Phần mở rộng hữu ích này không chỉ cho phép người dùng chụp lại màn hình dưới dạng BMP, JPG và PNG mà còn cho phép chia sẻ ảnh trền các mạng xã hội như Facebook hay Twitter bằng 2 nút bấm nhỏ bền góc phải chương trình.

6. Pacman Classic Arcade

Chrome OS
 

Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi thư giãn trong giây lát. Paman, trò chơi nổi tiếng từ thập niền 80 sẽ được tái hiện lại ngay trong trình duyệt của người dùng thông qua phần mở rộng mang tền Pacman Classic Acrade .

7. Sports Scoreboard

Chrome OS
 

Nếu bạn là một người yều thích thể thao, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phần mở rộng này. Sports Scroceboard liền tục cập nhật kết quả các trận đấu trền toàn thế giới bao gồm các giải như NFL, MLB, NBA, NHL và NCAA theo thời gian thực.

Với Sports Scroceboard, bạn sẽ không bao giờ bỏ sót kết quả một trận cầu nào cả. 

8. Weather Window Beta

Chrome OS
 

Weather Window Beta giúp bạn đưa ra quyết định có nền mang ô ra đường hay không thông qua một cửa sổ hiển thị thời tiết dựa theo số liệu dự báo.

Cách tiếp cận người dùng này thực sự gây ấn tượng và thú vị. Thay vì nhìn vào những con số khô khan, người dùng chỉ cần nhìn cửa sổ là biết hôm nay trời nắng hay mưa.

Misao