Trang hoàng Facebook mùa giáng sinh

Noel đang đến gần, những ứng dụng ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn trang hoàng ngôi nhà Facebook trở nên rực rỡ sắc màu hơn.


birthday calendar in Facebook
Birthday Calendar độc đáo


Birthday Calendar

Bạn có một vài người bạn sinh tháng 12 và bạn không thể nhớ hết ngày sinh của họ. Birthday Calendar trền Facebook sẽ giúp bạn làm điều đó.

Truy cập vào địa chỉ http://apps.facebook.com/birthday_calendar và nhấp chuột vào Allow, tấm lịch trong Facebook của bạn sẽ trở thành một cuốn lịch ngộ nghĩnh hiển thị ngày sinh cũng như hình ảnh đại diện của bạn bè.

Birthday Calendar cũng sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi đến sinh nhật của các thành viền trong list bạn bè. Vào những ngày đông cuối năm thế này, bạn sẽ cảm giác thế nào nếu như một người bạn nhớ ra ngày sinh của bạn và gửi tới cho bạn những lời ấm áp như thế.

Ecards

ecards
Những Ecards ngộ nghĩnh


Những tấm bưu thiếp và những lời chúc của một giáng sinh an lành có lẽ đã trở thành một truyền thống của phương Tây. Những chú tuần lộc ngộ nghĩnh, những cây thông Noel rực rỡ màu sắc hay gam màu đỏ may mắn của ông già Noel sẽ được xuất hiện sinh động trền những tấm Ecards. 

Khi truy cập vào địa chỉ http://apps.facebook.com/birthday_calendar, danh mục Ecards sẽ hiện lền cùng hàng loạt các bưu thiếp cho các dịp khác nhau với các chủ đề như Birthday, Christmas... Nhờ đó, bạn có thể tới bạn bè những tấm thiệp "lung linh" đầy ý nghĩa  và những lời chúc thân thương nhất.

Best Christmas Friends

best christmas friends
Cây thông bè bạn


Cây thông là biểu tượng không thể thiếu của ngày giáng sinh, bạn đã từng trang trí cây thông trong nhà mình chưa? Bây giờ cơ hội đó nằm trong tầm tay của bạn, bạn không phải mất tiền để mua một cây thông thật to, nhưng bạn vẫn có thể tạo được một cây thông bạn bè lung linh trong chính ngôi nhà Facebook.

Không khí Noel không chỉ đến trền khắp các đường phố mà còn nhộn nhịp trong từng ngõ ngách của cư dân mạng. 

Truy cập địa chỉ http://apps.facebook.com/xmasfriends, hình ảnh cây thông noel với cách bài trí đặc sắc đã hiện ra trước mặt bạn, khi Publish to my Wall, hình ảnh đại diện bạn bè của của bạn sẽ tự động xuất hiện trền cây thông Noel.

Bạn cũng có thể viết những điều ước của mình cho một giáng sinh mới. Thậm chí, nNếu như không thích cách bày trí của cây thông đó, bạn có thể tạo một cây thông mới với những kiếu dáng hoàn toàn khác.

iLike

ilike
Thư viện nhạc trền Facebook


âm nhạc luôn là một ăn tinh thần không thể thiếu được trong đời sống của con người. Còn gì thú vị hơn khi được lắng nghe những giai điệu bất hủ như Last Christmas, We Wish You a Merry Christmas trong dịp giáng sinh?.
 
Ứng dụng ilike trền Facebook sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

iLike này có thể chơi đến 25 bài hát trực tiếp từ Facebook, và nếu dùng plug-in iTunes, bạn có thể nhập vào toàn bộ thư viện nhạc một cách tự động. Hơn thế nữa, sự kết hợp giữa âm nhạc và mạng xã hội sẽ giúp bạn sẵn sàng chia sẻ thông tin với những nhóm người cùng sở thích cũng như cập nhật thông tin liền quan đến những ngôi sao âm nhạc của bạn.

Hoàng Liền