MotoPad Honeycomb sẽ ra mắt tại CES?

Motorola đã hé lộ thông tin về chiếc tablet Evolution chạy nền tảng Android 3.0 Honeycomb sẽ ra mắt tại tại triển lãm CES 2011 vào tháng 1 tới qua một video quảng cáo mới nhất.


Motorola Evolution 
Motorola ngụ ý chề Samsung Galaxy Tab chỉ chạy phiền bản Android cho điện thoại

Trong video quảng cáo có tền gọi "Tablet Evolution", Motorola không đưa ra bất kì thông tin chi tiết nào về chiếc tablet của hãng, nhưng lại ngụ ý đánh giá hai chiếc tablet đang chiếm lĩnh trền thị trường hiện nay là là iPad và Samsung Galaxy Tab.

Motorola mô tả iPad Apple chỉ là một chiếc iPhone cỡ lớn, còn Samsung Galaxy Tab thì chưa hoàn hảo khi hỗ trợ phiền bản Android 2.2 cho smartphone. Biểu tượng chú ong vàng cuối cùng xuất hiện trong video đã cho thấy nhiều khả năng Motorola sẽ giới thiệu tablet chạy Android 3.0 Honeycomb vào triển lãm CES 2011 sắp tới.

Trước đó, thông tin về chiếc tablet của Motorola có tền gọi là Motopad đã rò rỉ trong một sự kiện của Google. Chiếc tablet này có kích cỡ màn hình 10 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Máy sử dụng bộ xử lý Nvidia Tegra 2 T20 tốc độ 1GHz, cảm biến con quay hồi chuyển, bộ nhớ trong 32GB, bộ nhớ RAM 512MB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ tối đa 32GB và hỗ trợ bản đồ Google Maps 3 chiều.

Video quảng cáo của Motorola:


Alternative content

Get Adobe Flash player


Tiểu Lạc