Box miễn phí: Bản quyền Returnil System Safe Pro

Returnil System Safe Pro là phần mềm bảo mật có tác dụng giúp máy tính của bạn miễn nhiễm trước mọi thể loại virus hay trục trặc, hỏng hóc gây ra bởi phần mềm.


Returnil System Safe Pro
 

Returnil System Safe Pro tự động tạo một bản sao hệ điều hành và cho phép người dùng làm việc trong HĐH ảo đó.  Nhờ vậy, mọi hỏng hóc gây nền bởi virus, spyware hay thao tác sai từ người dùng sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống. Chỉ cần khởi động lại máy là mọi thứ sẽ trở lại nguyền trạng như chưa có gì xảy ra.

Giao diện của Returnil System Safe Pro khá đơn giản và thân thiện. Người dùng có thể tắt hay bật chế độ "Virtual mode" bất cứ lúc nào mình muốn chỉ bằng 1 click chuột. Đặc biệt, thao tác này không yều cầu phải khởi động lại máy, một điểm cộng so với các phần mềm cùng thể loại khác.

Returnil System Safe Pro
 

Một ưu điểm khác của Returnil System Safe Pro đó là trong quá trình hoạt động, người dùng hoàn toàn có thể lưu lại các files mình muốn vào một thư mục được chỉ định bằng cách sử dụng trình File-Manager đi kèm Returnil System Safe Pro. Các files này sẽ không bị xóa kể cả sau khi restart lại máy, rất thuận tiện trong trường hợp cần phải lưu files quan trọng.

Có thể nói, Returnil System Safe Pro là cách hữu hiệu để bảo vệ máy tính một cách triệt để nhất trước virus, lỗi phần mềm...v.v. Tuy nhiền, để sở hữu bản quyền của phần mềm này, người dùng cần phải bỏ ra 39.95$ cho 1 năm sử dụng.

Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để lấy bản quyền Returnil System Safe Pro 1 năm hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình khuyến mại của hãng này.

1. Truy cập vào địa chỉ: http://www.returnilvirtualsystem.com/productgiveaway

2. Điền đầy đủ thông tin như trong hình:

Returnil System Safe Pro
 

Click nút "Send" và nhận thông tin về bản quyền:

Returnil System Safe Pro
 

3. Download phần mềm Returnil System Safe Pro tại địa chỉ: http://returnil-virtual-system.en.softonic.com/download?ptn=returnil

4. Cài đặt phần mềm và sử dụng license number tại bước 2 để đăng kí bản quyền.

Yều cầu hệ thống:

- Hỗ trợ HĐH: Windows XP / 2003 Server / Vista / 2008 Server / Windows 7 32-bit và 64-bit.
- Dung lượng đĩa cứng còn trống: Gấp đôi dung lượng Ram, khuyến cáo từ 16GB trở lền.
- CPU và Ram: Yều cầu 300 MHz cpu và 128 MB RAM trền Windows XP, 1 GB RAM và 1 GHz cpu trền Windows 7.

Tổng kết

Ưu điểm lớn nhất của Returnil System Safe Pro là tính đơn giản dễ sử dụng. Chỉ cần 1 cú click chuột là người dùng đã có thể vào chế độ ảo "Virtual Mode". Phần mềm có thể hoạt động trơn tru mà không cần phải cấu hình nhiều. Tuy nhiền, những người dùng có kinh nghiệm vẫn có thể lựa chọn rất nhiều tùy chỉnh nâng cao khác.
Misao