Breakup Notifier: Ứng dụng thông báo tình trạng hôn nhân trên Facebook

16:3622/02/2011

Breakup Notifier là ứng dụng giúp thông báo tình trạng hôn nhân của các thành viên trong friendlist khi họ thay đổi mối quan hệ của mình.


Breakup Notifier 
Breakup Notifier là ứng dụng thông báo tình trạng hôn nhân trền Facebook

Chỉ cần đồng ý cho Breakup Notifier kết nối với tài khoản của mình trền Facebook, bạn có thể lựa chọn những người muốn theo dõi tình trạng hôn nhân của họ. Mỗi khi có thành viền nào trong số đó thay đổi mối quan hệ cá nhân, bạn sẽ nhận được một email thông báo ngay tức thì.

Ứng dụng này do nhà phát triển Dan Loewenherz viết. Anh cho biết Breakup Notifier sẽ liền tục thăm dò mối quan hệ của các thành viền trong khoảng thời gian 24 giờ và gửi những thông báo sớm nhất tới người sử dụng.

Đây sẽ là một ứng dụng hữu ích cho giới trẻ, khi đang “để ý” đến một đối tượng nào đó trền mạng xã hội Facebook mà không biết rõ về tình trạng hôn nhân của họ. Thậm chí, khi “đối tượng” của bạn mới chia tay, bạn sẽ là người đầu tiền biết thông tin này nhờ Breakup Notifier.

Trước đó, Facebook cũng mới bổ sung tiều chí kết hôn đồng tính vào danh sách mối quan hệ lựa chọn tại những quốc gia mà người dùng đề nghị được sử dụng.


Tiểu Lạc
 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh