Asus Eee Pad Transformer: Bước ngoặt mới cho tablet Android

ASUS Eee Pad Transformer đã ra mắt tại Đài Loan. Mẫu máy tính bảng tích hợp nhiều tính năng thú vị được người tiêu dùng quan tâm như điện toán đám mây, bàn phím QWERTY...


Asus Eee Pad Transformer  
ASUS Eee Pad Transformer chạy hệ điều hành Android 3.0

Trong buổi họp báo tại Đài Bắc, ông Jerry Shen - CEO ASUS gọi khẳng định: “Eee Pad Transformer không chỉ là một máy tính bảng đơn thuần mà đã đánh dấu một buớc ngoặt mới cho thị truờng máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Chúng tôi đang mang đến cho khác hàng một sản phẩm với những đặc tính vuợt trội và giá cả cạnh tranh.”

Eee Pad Transformer đuợc thiết kế nhằm cung cấp trải nghiệm điện toán đám mây muợt mà nhất. Máy sở hữu bàn phím QWERTY kích thuớc chuẩn có thể tháo rời đuợc, thiết kế độc đáo linh hoạt với 2 cổng USB, khe cắm thẻ SD. Thời luợng pin cho phép sử dụng liền tục trong vòng 16 giờ đồng hồ. 

Eee Pad Transformer được trang bị màn hình IPS chống trầy xuớc, 2 cameras và hỗ trợ Adobe Flash 10.2. ASUS cũng tích hợp cho sản phẩm giao diện Waveshare bao gồm nhiều ứng dụng độc đáo gồm MyNet, MyLibrary và MyCloud.

Eee Pad Transformer sẽ có mặt đầu tiền tại Đài Loan, sau đó đến các thị trường thị truờng Anh và Mỹ và sẽ đến Việt Nam trong thời gian gần nhất. 

Eee Pad Transformerphiền bản 16 GB và 32 GB có giá lần lượt là  608 USD và 688 USD. Dự kiến, bản 3G sẽ ra mắt trong 2 tháng tới.

Hình ảnh Asus Eee Pad Transformer:

Asus Eee Pad Transformer  


Asus Eee Pad Transformer  
 


PV