Microsoft Opens Office 365: Đã có phiên bản thử nghiệm

Bản thử nghiệm dịch vụ Office 365 đã tới tay người sử dụng và bản chính thức sẽ được phát hành ngay trong năm nay.

Microsoft Office 
Phiền bản thử nghiệm của Office 365

Bản thử nghiệm hiện đã được cung cấp tại hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 17 ngôn ngữ thông qua trang Web chính thức Office365.com. Trang web cũng cung cấp kho ứng dụng với hơn 100 ứng dụng và 400 dịch vụ chuyền nghiệp, đồng thời các ứng dụng vẫn đang không ngừng được mở rộng.

Dịch vụ Office 365 được Microsoft khởi động từ tháng 10 năm ngoái trong chiến lược cạnh tranh với bộ phần mềm Google Apps của Google. Office 365 bao gồm các dịch vụ Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online, được cập nhật liền tục nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Hiện tại đã có hơn 100.000 tổ chức, doanh nghiệp đăng kí sử dụng bản thử nghiệm cá nhân, chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ ít hơn 25 thành viền, Microsoft đưa ra gói dịch vụ bao gồm Office Web Apps, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online với các tính năng cơ bản như gửi email và tạo lịch họp, họp trực tuyến,...với cước phí 6 USD/người/tháng.

Office 365 cho doanh nghiệp lớn bao gồm tùy chọn mua thềm bản Microsoft Office Professional Plus cho máy để bàn, với các tính năng khác gồm Email, Voicemail, mạng xã hội doanh nghiệp, nhắn tin, cổng thông tin web,đàm thoại bằng giọng nói và video, đàm thoại trền Web và dịch vụ hỗ trợ 24/7. Mức giá cho dịch vụ này dao động từ 2USD đến 24USD/người/tháng.

Một số hình ảnh liền quan:

Microsoft Office 
Bảng lựa chọn dịch vụ

Microsoft Office 
Trao đổi trực tuyến

Chèn hình ảnh nếu có 
Giao diện ứng dụng Web 

Chèn hình ảnh nếu có 
Đàm thoại trực tuyến 

HaKi