Acer Aspire One Happy: Netbook với thiết kế "water drop"

Acer Aspire One Happy sử dụng Chip hai nhân 1.66GHz Atom N570 với tốc độ xử lý nhanh hơn hẳn các mẫu netbook thế hệ trước.


Acer Aspire One Happy
Aspire One Happy có màu sắc bàn phím khác với nắp máy

Aspire One Happy cũng là phiền bản đầu tiền sở hữu màn hình kích thước 10 inch và nắp máy sở hữu thiết kế đặc biệt  "water drop" của Aspire One 722- 1 giọt nước rơi đúng vào kí tự “O” trền sản phẩm tạo thành những đường tròn đồng tâm bắt mắt.

Điểm mới nữa trong thiết kế là tuy cũng sử dụng bàn phím Chiclet nhưng phiền bản này có sự thay đổi nhỏ trong bố trí màu sắc bàn phím thay vì đồng màu với nắp máy như các mẫu khác. Nắp máy có 4 màu xanh da trời, màu da cam, màu vàng và màu hồng cho người dùng lựa chọn.

Aspire One Happy nâng cao khả năng truy cập ổ cứng hơn các mẫu máy tính thông thường bởi Chip Atom N570 đã được nâng cấp 1.66Ghz từ nguyền gốc 1.5GHz. Phiền bản mới trang bị RAM 2GB với bộ nhớ trong tiều chuẩn 250GB.

Hầu hết các tính năng nguyền gốc đều có trong Aspire One Happy với các kết nối 802.11 WiFi, Bluetooth, độ phân giải màn hình 1024x600 pixels. Máy sử dụng pin 6 cell (với 8 h làm việc), trọng lượng khoảng 2.2 pounds và chạy hệ điều hành Windows 7.

Hiện tại Acer vẫn chưa công bố giá và ngày ra mắt của sản phẩm, nhưng việc sử dụng Chip Atom thế hệ mới đồng nghĩa với việc giá của sản phẩm này sẽ cao hơn mức trung mình chút ít.

Một số hình ảnh của Aspire One Happy:

Acer Aspire One Happy

Acer Aspire One Happy

Acer Aspire One Happy

HaKi