HP giới thiệu giải pháp máy tính tiền (POS) mới

HP đã công bố những giải pháp công nghệ mới, giúp các nhà bán lẻ phục vụ khách hàng tốt nhất và nâng cao trải nghiệm mua sắm của tất cả các đối tượng khách hàng.


HP rp5800 
HP rp5800 - máy tính tiền (POS) mới cho các nhà bán lẻ

HP rp5800 là giải pháp máy tính tiền (point-of-sale) mạnh mẽ dành cho ngành bán lẻ, cải tiến vượt bậc về hiệu suất cùng nhiều tính năng quản lý và bảo mật cho phép các nhà bán lẻ tự chuẩn hóa công nghệ, dữ liệu đang sử dụng trền một hệ thống duy nhất cho toàn bộ hệ thống cửa hàng.

Thiết bị sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 với công nghệ Intel vPro đột phá mang đến sự ổn định và đáng tin cậy cho toàn bộ hạ tầng CNTT, chip đồ họa tích hợp có 2 cổng giúp người bán hàng và khách hàng dễ dàng thao thác.

HP rp5800 cũng được trang bị khả năng quản lý và kiểm soát cải tiến thông qua sự tương thích và hỗ trợ toàn diện theo các tiều chuẩn hàng đầu trong ngành, trong đó có Intel AMT (Intel vPro), DASH, WMI and DMTF, và khả năng hỗ trợ hệ điều hành Microsoft® Windows 7 Professional, Microsoft Windows POSReady 2009 và Microsoft Windows® XP. 

HP rp5800 
HP rp5800 Retail System sẽ có mặt tại Châu á - TBD từ tháng 6/2011

Cũng giống như các giải pháp HP POS trước, HP rp5800 có thể dễ dàng kết nối với nhiều tùy chọn thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, màn hình, két tiền, máy quét mã vạch hay đầu đọc thẻ từ. Các tùy chọn thiết bị ngoại vi mới bao gồm:

- Màn hình LED HP L1506x 15-inch cung cấp độ sáng được tăng cường và độ tương phản cao, hỗ trợ nhiệt độ trong quá trình hoạt động lền đến 50oC (1220F) đồng thời trang bị chân đế có thể tháo rời và hỗ trợ khung treo tường VESA chuẩn.

- HP Integration Assembly: bộ kit 4 thành phần dùng để lắp đặt và triển khai giải pháp máy tính tiền HP POS tại cửa hàng bán lẻ bất kỳ (bao gồm phụ kiện Terminal Enclosure, Integration Tray Assembly, Pole Mount Assembly và Optional Display Arm Assembly).

Được thiết kế hướng đến môi trường, HP rp5800 Retail System đạt chứng nhận ENERGY STAR® 5.0 EPEAT® Gold và hoàn toàn không sử dụng nguyền liệu BFR PVC. Dự kiến, HP rp5800 Retail System sẽ có mặt tại Châu á - TBD từ tháng 6/2011.


PV