Toshiba STOR.E: Ổ cứng ngoài tích hợp chuẩn USB 3.0

Toshiba STOR.E - mẫu ổ cứng ngoài tích hợp cổng USB 3.0, cho khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao.


Ổ cứng ngoài Toshiba STOR.E mới sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã tương tự như thiết kế hiện đại, bóng bẩy của các sản phẩm Toshiba mới nhất như: Satellite, Satellite Pro và dòng laptop Tecra R-series. Ổ có 4 màu cơ bản: đỏ, xanh, bạc và đen màu vỏ với kết cấu rãnh độc đáo.

Ổ cứng ngoài STOR.E được thiết kế dung lượng bộ nhớ trong lần lượt là: 500GB (kích thước: 117 x 79 x 14 mm/0.15 kg), 750GB và 1TB (kích thước: 117 x 79 x 17 mm/0.19 kg). Với khả năng lưu trữ lớn nhất lền tới 1TB, STOR.E được ví giống như một thư viện phương tiện kỹ thuật số hiện đại.

Thông qua cổng USB 3.0, STOR.E EDITION có thể truyền tải nhanh chóng các tập tin dữ liệu lớn tới một máy tính xách tay kết nối cổng USB 3.0 với tốc độ dữ liệu lền đến 5 gigabit/giây.

Các thiết bị ngoại vi trang bị cổng USB 2.0 vẫn có thể kết nối được với thiết bị ổ cứng ngoài mới này.

Sản phẩm STOR.E được cài sẵn phần mềm tiện ích Nero BackItUp & Burn có thể sao lưu và phục hồi dễ dàng các tập tin dữ liệu và thư mục bị hư hại hoặc vô tình xóa mất.

Ổ cứng ngoài phiền bản STOR.E sẽ có mặt trền thị trường từ quý hai năm 2011 tại châu âu. Hiện chưa có thông tin về giá bán của sản phẩm.

Một số hình ảnh của Toshiba STOR.E

Toshiba, Toshiba STOR.E, STOR.E, USB 3.0, USB 2.0

Toshiba, Toshiba STOR.E, STOR.E, USB 3.0, USB 2.0

Toshiba, Toshiba STOR.E, STOR.E, USB 3.0, USB 2.0
 

Minh Thắng